Muốn thon gọn nên lựa chọn các kiểu áo len này

0
808

Muốn thon gọn nên lựa chọn các kiểu áo len này

Các cô nàng muốn che giấu đi bụng béo trong này đông thì nên khéo léo lựa chọn những kiểu áo nên thích hợp. Có các kiểu áo len thiết kế giúp bạn che đi được vòng 2 thừa mỡ, quá khổ mà vẫn giúp bạn trở nên rạng ngời hơn.

Trong các món đồ thời trang mùa đông, chiếc áo len là một món đồ giúp phái đẹp có thể che đi khuyết điểm ở vòng 2 béo nhiều mỡ một cách hiệu quả. Thay vì bạn tự ti với phần bụng béo, bạn nên lựa chọn cho mình những chiếc áo len sau đây để có thể giúp bạn có thân hình trông thon thả vừa phong cách vừa hợp thời trang hơn.

ao_len_cho_nguoi_beo_bung_de_tro_nen_thon_gon_tuc_thi_6

bạn có thể chọn cho mình những kiểu cardigan dáng váy, vừa gọn gàng mà vẫn không hề bị lộ bụng béo.

Kiểu áo freesize sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, tự do mà không bị gò bó, cho dù vòng eo có bánh mỳ đi nữa thì hoàn toàn được che giấu đi. Nhưng với chiếc áo len dành cho người béo bụng với thiết kế dáng oversized, bạn cần chọn cho vừa vặn phần vai để nó trở nên gọn gàng chứ không phải bơi trong chiếc áo nhé.

ao_len_cho_nguoi_beo_bung_de_tro_nen_thon_gon_tuc_thi_8

Đối với những người có phần eo bánh mỳ, bụng ngấn mỡ, tốt nhất nên chọn áo len có màu tối, không quá ôm chặt cơ thể tạo cảm giác khó chịu ngột ngạt.

Chọn những kiểu áo len mỏng, hơi ôm sát cơ thể sau đó mix với quần cạp cao, cũng là cách giúp chị em che đi bụng béo eo to.

Phần bụng béo được che đi khéo léo nhờ vạt áo dài. Với áo len dáng suông bạn có thể mặc thành váy hoặc áo đều được.

ao_len_cho_nguoi_beo_bung_de_tro_nen_thon_gon_tuc_thi_9(1)

Đây cũng là kiểu áo len cho người béo bụng được chị em rỉ tai nhau nhiều vì có khá nhiều cách biến tấu

những chiếc áo len dáng suông dài, cũng là ‘vũ khí’ giúp các chị em đánh lừa thị giác

ao_len_cho_nguoi_beo_bung_de_tro_nen_thon_gon_tuc_thi_18

Nếu bạn là một cô nàng tiệc tùng, muốn diện những chiếc áo len mỏng, ánh kim lấp lánh… vậy hãy kết hợp với một chiếc chân váy xòe, cạp cao một chút. Phần xòe của váy giúp che đi phần bụng dưới béo của mình

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016