Phong cách chuẩn với đôi boots dành cho cô nàng chân ngắn

0
999

Phong cách chuẩn với đôi boots dành cho cô nàng chân ngắn

Giày boots trở thành phổ biến dành cho các bạn gái. Tuy nhiên chiều cao của cô nàng Việt đang giới hạn một cách đáng kể do giày boots phát huy được đúng một cách hiệu quả dành cho các cô nàng sở hữu đôi chân dài. Với bạn gái sở hữu đôi chân ngắn, không quá lo ngại khi áp dụng cách kết hợp dưới đây để có được một đôi chân thêm dài hơn và giúp bạn đi boots thêm đẹp.

  1. Chọn lựa giày boots mũi nhọn

cach-dien-giay-boots-dung-cach-cho-cac-co-nang-chan-ngan-ton-dang-dep-va-khong-bi-rut-ngan-chieu-cao1

Đôi giày boots mũi nhọn giúp làm đánh lừa được thị giác của mọi người, khiến đôi chân bạn thêm thon dài hơn. Đó là xu hướng đôi giày đang được ưa chuộng trong các năm gần đây. Do đó, bạn có thêm nhiều sự lựa chọn mới. Đôi boots mũi nhọn có đế thô là một kiểu dáng được ưa chuộng hơn cả.

  1. Chọn đôi giày boots cao gót

cach-dien-giay-boots-dung-cach-cho-cac-co-nang-chan-ngan-ton-dang-dep-va-khong-bi-rut-ngan-chieu-cao2

Đó chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho cô nàng sở hữu đôi chân dài khiêm tốn. Boots cao gót có nhiều kiểu dáng, từ phần gót nhọn tới đế xuồng giúp bạn gái củng cố thêm được centimet chiều cao đấy. Nhất là với cô nàng không đi giày mõm nhọn được bởi dễ đau mũi chân thì boots cao gót có phần mũi hơi tròn, vuông sẽ là sự lựa chọn của các cô nàng. Nếu thích đi giày boots cao tuy nhiên lại ghét cái cảm giác cao chênh vênh, bạn nên tìm đến đôi boots có gót cao platform. Bởi nó giúp bạn rút ngắn được chiều cao của phần gót và đảm bảo được việc làm tăng chiều cao dành cho bạn.

  1. Boots đế bệt

cach-dien-giay-boots-dung-cach-cho-cac-co-nang-chan-ngan-ton-dang-dep-va-khong-bi-rut-ngan-chieu-cao3

Bạn không leo lên những đôi giày gót cao thì bạn nên lựa chọn đôi giày boots đế bệt. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn đôi boots đơn giản có ít họa tiết. VỚi boots trơn không có khóa hay khóa kéo đồng màu cùng với boots chính là ứng viên rất sáng giá dành cho bạn. Ngoài ra, để có thể đạt được hiệu quả cao, bạn nên lựa chọn giày boots đế bệt, kết hợp với quần có gam màu tương đồng. Bạn có thể chọn boots ngang chân hay ankle boots.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016