Tổng hợp những bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng nhất của các nhà hàng

0
1418

Tổng hợp những bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng nhất của các nhà hàng

Việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là một trong những phương pháp hiệu quả để gây được sự chú ý đối với khách hàng. Đặc biệt đối với những dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thời trang, nhà hàng….thì khi sử dụng một bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng sẽ tạo được thương hiệu đối với mỗi doanh nghiệp, khách hàng sẽ chú ý nhiều hơn mà còn thể hiện được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp. Dưới đây là 4 bộ nhận diện thương hiệu ấn tương và bắt mắt nhất của 4 nhà hàng:

The Inside

Bộ nhận diện cho nhà hàng The Inside rất sáng tạo với một khẩu hiệu là: “ Hãy thưởng thức hương vị bên trong” khiến khách hàng chú ý tới và có thái độ vui vẻ. Bộ nhận diện bao gồm logo, bao bì, menu, poster và hộp đựng mang đi, rất thuận tiện và dễ sử dụng, nhiều công dụng tốt.

tong-hop-nhung-bo-nhan-dien-thuong-hieu-an-tuong-nhat-cua-cac-nha-hang-1

Cozmo Cafe

Thiết kế nhận diện thương hiệu của Cozmo Cafe là sự pha trộn giữa hiện đại và thanh lịch , sáng tạo, phong cách đa dạng, nổi bật, nhận được sự chú ý đặc biệt của khách hàng, đây chính là điểm nổi bật của bộ nhận diện thương hiệu này.

tong-hop-nhung-bo-nhan-dien-thuong-hieu-an-tuong-nhat-cua-cac-nha-hang-2

tong-hop-nhung-bo-nhan-dien-thuong-hieu-an-tuong-nhat-cua-cac-nha-hang-3

Holly Burger

Holly Burge là nhà hàng bánh burger ở San Sebastian, Tây Ban Nha. Tên nhà hàng được đặt theo tên của cô của người chủ vì bà ấy là người chịu trách nhiệm với nhiều coog thức nấu ăn bí mật trong thực đơn của nhà hàng. Đối với ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng Holly Burger là tạo ra một thương hiệu mang phong cách Tây Âu kết hợp với những phong cách thật đa dạng. Cảm hứng đầu tiên là được tạo ra từ nhiều font chữ Mỹ viết bằng tay theo hơi hướng vintage ở cửa sổ của những cửa hàng lâu năm và hình nền lá chuối được thiết kế rất đặc sắc, nổi bật.

tong-hop-nhung-bo-nhan-dien-thuong-hieu-an-tuong-nhat-cua-cac-nha-hang-6

Sandwich or Salad

Bộ nhận diện thương hiệu của nhà hàng ăn nhanh Sandwich or Salad hấp dẫn và thú vị bởi mẫu thiết kế rất hiện đại với màu sắc thật trẻ trung. Dòng chữ đơn giản nhưng rất nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng. Nhìn mẫu thiết kế có vẻ rất đơn giản nhưng lại rất tinh tế, đặc sắc.

tong-hop-nhung-bo-nhan-dien-thuong-hieu-an-tuong-nhat-cua-cac-nha-hang-4 tong-hop-nhung-bo-nhan-dien-thuong-hieu-an-tuong-nhat-cua-cac-nha-hang-9

Bidesign – Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp – bao bì – thương hiệu