Thiết bị đo pH dung dịch PH 506

0
1500

Thiết bị đo pH dung dịch PH 506

Mục lục

Máy đo chuyên dụng PH – Model PH 506 nhằm giải quyết nhiều vấn đề liên quan phân tích , đo các loại dung dịch : nước, axit, hóa chất, độ kiềm trong nước nuôi tôm , cá thì giải pháp an toàn hiệu quả đó là mua máy đo PH sẽ tiết kiệm thời gian chi phí hơn nhiều giải pháp đình đám hiện nay.

Nói về Việt Nam thời hội nhập trong khi có nhiều giải pháp quốc tế công nghệ hiện đại áp dụng vào nông nghiệp, ngư nghiệp nhưng có lẽ do chi phí giá thành quá cao nên người dùng cũng cần phải cân đối chi phí sao cho hợp lý cho việc kinh doanh, phát triển dự án thuật lợi. Đối với nhiều người dùng nuôi tôm, nuôi trồng thủy sản nói chung việc đầu tư hệ thống kiểm định chất trong nước quá xa xỉ dẫn tới không khả thi. Máy đo PH 506 sẽ là sự lựa chọn số 1 cho đa số người dùng tại Việt nam hiện nay.

Sản phẩm máy do PH Model 506 được bán và phân phối tại Thịnh Phát. Đơn vị độc quyền sản phẩm trên toàn quốc. 

pH ảnh hưởng đến vị của nước.

– Nguồn nước có pH>7 thường chứa nhiều ion nhóm carbonate và bicarbonate (do chảy qua nhiều tầng đất đá). Nguồn nước có pH < 7 thường chứa nhiều ion gốc axit. Bằng chứng dễ thấy nhất liên quan giữa độ pH và sức khỏe của người sử dụng là nó làm hỏng men răng.

– pH của nước có liên quan đến tính ăn mòn thiết bị, đường ống dẫn nước và dụng cụ chứa nước. Đặc biệt, trong môi trường pH thấp, khả năng khử trùng của Clo sẽ mạnh hơn. Tuy nhiên, khi pH > 8,5 nếu trong nước có hợp chất hữu cơ thì việc khử trùng bằng Clo dễ tạo thành hợp chất trihalomethane gây ung thư.

Ảnh hưởng của pH tới sức khoẻ: Trong nước uống, pH ảnh hưởng tới sức khoẻ, đặc biệt ảnh hưởng đến hệ men tiêu hoá. Tuy nhiên tính a xít (hay tính ăn mòn) của nước có thể làm gia tăng các ion kim loại từ các vật chứa, gián tiếp ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

– Nguyên nhân làm cho nước có pH thấp: Nước mang tính A xit (pH thấp) thường do các nguyên nhân địa lý gây ra, ví dụ như mưa a xít,…

Để xác định độ nước có đạt chuẩn không để giữ gìn sức khỏe máy đo ph chuyên dụng luôn có nhiệm vụ rõ ràng để phân tích các loại nước đảm bảo chất lượng nhằm duy trì sức khỏe tốt cho người sử dụng nước. Máy đo chuyên dụng độ PH rất quan trọng trong phòng thí nghiệm, dự án nuôi trồng thủy sản, kiểm định độ nước đạt  yêu cầu sử dụng.

Thông tin liên hệ mua thiết bị máy đo PH :

Hotline : Mr. Thức: 0914 130 988 – 08 6680 3890

Hỗ trợ kỹ thuật : Mr. Tân: 0122 390 5088

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT THỊNH PHÁT**Thinh Phat Scientific Technological Materials Pte Ltd**

Địa chỉ: Tòa nhà Vietsoltion, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Phường17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Một số sản phẩm khác :

Thông số kỹ thuật sản phẩm máy đo PH 506

Chỉ thị số LCD với 3½ số, cao 13 mm
Độ chính xác ± 0,02 pH
Thang đo từ 0,00 đến 14,00 pH
Hiệu chuẩn 2 điểm (pH 4 và pH 7)
Điện cực điện cực E-331
Nguồn điện pin 9V
Năng lượng tiêu thụ 10 mW
Nguồn điện tiêu thụ 2 mA
Tự động báo nguồn điện yếu mặt hiển thị LCD hiện chữ “LOBAT”
Khoảng bù trừ nhiệt độ tự động từ 0º đến 90º C
Vỏ Hộp bằng plastic
Kích thước 150 mm x 85 mm x 30 mm
Trọng lượng 250 g (không điện cực)

 

ph506