3 kiểu áo được bạn gái săn lùng trong mùa thu đông 2015

0
908

3 kiểu áo được bạn gái săn lùng trong mùa thu đông 2015

  • thời trang công sở nữ đẹp
  • cửa hàng thời trang công sở nữ
  • thời trang công sở nữ
  • thời trang công sở nữ online
  • giày cao gót thời trang ROSATA

Những kiểu áo màu thu đông đang được phái đẹp săn lùng nhiều trong năm 2015 là chiếc áo len mỏng, áo thun kẻ, áo nỉ … Mỗi kiểu áo mang tới cho các bạn gái mỗi phong cách riêng ấn tượng và nữ tính.

Với thời tiết lạnh của ngày thu đông là lúc bạn gái bắt đầu tìm kiếm những kiểu áo thu đông đẹp nhất. Bên cạnh việc giúp bạn gái giữ ấm cơ thể, che chắn được con gió lạnh mà mẫu dáng áo kiểu mùa thu đông mang tới cho người mặc vẻ ngoài thời trang, phong cách.

Bạn gái có xu hướng chọn chiếc áo mùa thu đông với chất liệu dày như nỉ, thun, len. Đây là 3 mẫu áo thu đông chính mà phái đẹp lựa chọn cho thời tiết lạnh.

  1. Áo thun

Là kiểu áo thun kinh điển mà cô gái nào cũng sở hữu và mặc được. Thậm chí có nhiều cô nàng còn có hẳn bộ sưu tập chiếc áo thun mùa thu đông với chất liệu vải thun: áo thun kẻ, thun họa tiết và áo trơn màu …

ao_mua_thu_duoc_ban_gai_san_lung_nhieu_nhat_nam_nay

Đây là kiểu dáng áo thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại rất hợp thời trang mà chiếc áo này đem tới không hề nhỏ. Dáng áo ôm, bạn gái sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn, cao ráo, mặc áo thun sẽ tôn dáng. Nhưng cũng do dáng áo mặc ôm sát nên phái đẹp nào sở hữu thân hình mũm mĩm, vòng eo to thì nên cẩn thận hơn khi mặc dáng áo này.

  1. Chiếc áo len mỏng

Dáng áo mùa thu đông được các bạn gái chọn lựa khi thời tiết lạnh, đi đường buổi tối. Chiếc áo len mỏng thiết kế phong phú với kiểu dáng, sắc màu đa dạng thoải mái để bạn gái lựa chọn. Ngoài chiếc áo len thiết kế đơn giản như chiếc áo len cổ tròn, cổ tim thì chiếc áo len dáng rộng hay tay cánh dơi, áo 2 vạt khác nhau rất được yêu thích.

ao_mua_thu_duoc_ban_gai_san_lung_nhieu_nhat_nam_nay5

Mặc áo len rộng, bạn sở hữu dáng người cao bạn sẽ để thả tự nhiên. Còn bạn nhỏ nhắn, chiều cao khiêm tốn thì nên sơ vin phần áo trước để mặc áo gọn gang hơn.

  1. Áo nỉ

Áo nỉ đặc biệt hơn, được thiết kế nền vải dày dặn, nên áo này diện trong những ngày lạnh hơn hay mưa lạnh. Nhưng, dù có thiết kế đặc biệt dày dặn, chiếc áo nỉ vẫn mang đến cho bạn cảm giác dễ dàng và thoải mái tham gia vào mọi hoạt đông.

ao_mua_thu_duoc_ban_gai_san_lung_nhieu_nhat_nam_nay11

Áo nỉ mùa thu năng động, trẻ trung, bạn có thể lựa chọn kiểu áo có họa tiết số, hình thú, chữ … để nó trở nên sinh động hơn.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016