Cách lựa chọn chân váy đẹp, chuẩn cho người hông nhỏ

0
1249

Cách lựa chọn chân váy đẹp, chuẩn cho người hông nhỏ

  • thời trang công sở nữ cao cấp
  • thời trang công sở nữ đẹp
  • cửa hàng thời trang công sở nữ
  • thời trang công sở nữ
  • thời trang công sở nữ ROSATA

Các cô nàng sở hữu vòng 3 nhỏ đồng nghĩa với việc hông nhỏ, không đầy đặn, quyến rũ, khi lựa chọn chân váy, váy đều gặp các điều khó khăn. Mẫu chân váy sau đây giúp bạn tự tin hơn và giải tỏa các lo lắng.

Tiêu chuẩn đối với cái đẹp chính là các cô nàng có được làn da bánh mật, cùng đùi ếch, đặc biệt hơn là hông quả táo. Tuy nhiên, các cô nàng có hông nhỏ kém phần tự tin, Nhưng với chân váy dành cho người có hông nhỏ sẽ giúp bạn giải tỏa được lo lắng khi lựa chọn các trang phục.

Dù không sở hữu được hông quả táo, vòng 3 căn tròn, quyến rũ thì bạn vẫn có được quyền diện đẹp. Mặc kiểu chân váy dành cho người sở hữu hông nhỏ sau đây, bạn không phải nhất thiết sở hữu vòng eo đẹp, vòng 3 căn tròn mà nó vẫn hợp thời trang, quyến rũ bởi nó che đi các khuyết điểm.

  1. Chân váy xếp tầng layer

Bạn chọn dáng chân váy dành cho người có hông nhỏ, thì đầu tiên là chiếc chân váy layer xếp tầng. Món đồ này với đường xếp tầng khiến bạn hợp thời trang và nữ tính cũng như không kém phần tạo nên cảm giác hông của bạn to hơn và đầy đặn, tạo nên độ phồng, xòe nhất định đối với phần hông của bạn, tạo ra được sự cân bằng.

vay_cho_nang_hong_nho_che_khuyet_diem_tot

Chiếc váy xếp tầng trẻ trung, năng động nên bạn cân lưu ý tới độ dài, màu sắc thích hợp với mọi hoàn cảnh. Trong môi trường công sở thì bạn nên chọn váy dài ngang gối, tối màu. Còn đi chơi, dạo phố thì nên lựa chọn váy có chiều dài và màu sắc mà bạn yêu thích.

  1. Chân váy xòe

Chân váy xòe dành cho người có hông nhỏ, thiết kế rất đơn giản, cùng chiều dài tới ngang đầu gói hay có thể ngắn hơn và có độ xòe bồng, không những mang tới sự mềm mại mà còn che lấp các khuyết điểm cho bạn gái có vòng 1 nhỏ.

vay_cho_nang_hong_nho_che_khuyet_diem_tot6

Bên cạnh đó, chân váy xòe tạo nên được sự duyên dáng, điệu đà, nữ tính dành cho bạn gái. Chiếc váy xòe, cô nàng có thể lựa chọn váy trơn, chân váy xòe có kiểu xếp ly để giúp bạn có thể che đi các khuyết điểm. Với chiếc váy xòe thì bạn nên mặc cùng với áo cardigan, áo thun để mang tới dáng vẻ ấn tượng và sinh sắn.

  1. Chân váy có họa tiết

Với cô nàng có hông nhỏ nên rất ngại mặc chiếc váy bó, bởi nó dễ lộ các khuyết điểm. Nhưng biết cách lựa chọn, bạn nên mặc chân váy ôm có họa tiết.

vay_cho_nang_hong_nho_che_khuyet_diem_tot11

Bởi chân váy có họa tiết dễ dàng đánh lừa được thị giác của mọi người và có họa tiết phủ kín như kẻ, chấm bi, hoa giúp người nhìn không nhận ra các khuyết điểm của bạn.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016