4 bộ nhận diện thương hiệu đẹp mắt và sáng tạo

0
1567

4 bộ nhận diện thương hiệu đẹp mắt và sáng tạo

Bộ nhận diện thương hiệu là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc xây dựng tên tuổi của một tổ chức hay doanh nghiệp. Để tạo ra một hệ thống hình ảnh dễ thu hút được sự chú ý của mọi người và đồng thời để dễ nhận ra thì không phải là một công việc đơn giản. Vì vậy, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là công viêc cũng tương đối khó khăn mà các nhà thiết kế cần tìm hiểu cho thật kỹ lưỡng. Có rất nhiều những thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp, hiệu quả và độc đáo, làm hài lòng khách hàng và cũng đã thể hiện được gu thẩm mỹ của người thiết kế. Dưới đây là một vài ví dụ điển hình về những mẫu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu rất đẹp mắt và sáng taọ, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

IJUP

IJUP là một sự kiện được tổ chức bởi trường Đại học Porto để quảng bá những nhà nghiên cứu trẻ và những cuộc điều tra của các sinh viên. Thiết kế nhận diện thương hiệu của sự kiện này là muốn tạo ra một không khí chia sẻ, nghiên cứu và học tập không ngừng. Thiết kế này đã thu hút được sự chú ý của các bạn trẻ qua việc thể hiện các cụm từ được viết tắt bằng chữ I.

4-bo-nhan-dien-thuong-hieu-dep-mat-va-sang-tao-1

Sweez

Sweez là một thương hiệu đã khá nổi tiếng, nằm trong số thiết kế trong bộ nhận diện thương hiệu sáng tạo và độc đáo nhất bao gồm rất nhiều các phiên bản khác nhau của hình nền và logo của cửa hàng, danh thiếp, tiêu đề thư, phong bì và các loại hộp đựng kem và đồ uống. Chính điều này đã tạo ra sự chú ý rất đặc biệt của khách hàng dành cho thương hiệu này.

4-bo-nhan-dien-thuong-hieu-dep-mat-va-sang-tao-2

Butterfield Market

Đây là một trong những thương hiệu thực phẩm sang trọng và độc đáo nổi tiếng trên thế giới thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, luôn nhận được những lời khen ngợi từ phía người tiêu dùng, khách hàng.

4-bo-nhan-dien-thuong-hieu-dep-mat-va-sang-tao-3

PACT

PACT là một không gian mở – nơi mà những doanh nhân có cùng tư tưởng, quan điểm chung một mái nhà. Với thiết kế bộ nhận diện thương hiệu này có sự kết hợp giữa những vân đá hoa được chọn đã thể hiện được sự chuyên nghiệp để tạo nên một thực thể chuyên tâm vì mục đích theo đuổi đam mê.

4-bo-nhan-dien-thuong-hieu-dep-mat-va-sang-tao-4 4-bo-nhan-dien-thuong-hieu-dep-mat-va-sang-tao-5

Bidesign – Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp – bao bì – thương hiệu