Đất quận 9 tăng giá chóng mặt

0
2083

Đất nền quận 9 tăng giá chóng mặt

Đất nền tại quận 9 gia tăng chóng mặt , với diện tích hơn 100m2 ở Phước Long A giá giao dịch 1,1 tỷ đồng nhưng chỉ chốc lát trong một tuần giá được tăng lên 1,6 tỷ – 1,8 tỷ đồng.

Theo nhận định một số chuyên gia khảo sát đất q9 cho thấy đến nền và đất dự án đang đua nhau tăng giá, Một khu đất DT 2000 m2 nằm cách đình Phong Phú khoảng 10p đi bộ thuộc Tăng Nhơn Phú B tăng giá nhanh chóng chỉ sau 2 tuần. Dat nen quan 9 mới nở rộ gần đây cũng dấy lên một cuộc cách mạng về sự phát triển trong lương lai quận 9 so với nhiều quận. Nếu trước đây quận 9 được xem chỉ có đồng ruộng và không thể phát triển thì giờ đây nhìn lại có thể thấy được rằng sự phát triển nhanh chóng của khu vực địa bàn quận 9. Chủ đất của khu vực q9 chào bán không ai mua nhưng có khách hàng chốt giá gần 7 tỷ đặt cọc 500 triệu nhưng có một khách hàng sau cũng muốn sở hữu miếng đất dt 2000m2 với giá 8 tỷ kèm theo đền cọc khách cũ. Lần đầu tiên các chuyên gia cũng chưa thể định hình đất nền q9 đang đi theo hướng nào.

Đất tại các tuyến đường Lã Xuân Oai – P. Long Trường, Lò Lu, Võ Văn Hát (p. Trường Thạnh ), quận 9 cách xa Lộ Hà Nội không xa cũng có giá tăng gấp đôi so với trước. Một nền 60 – 100 m2 có giá từ 350 – 400 triệu đến nay giá đã được chỉnh lên 500 – 600 triệu đồng/ nền.

Cùng với nền trong khu dân cư dự án đất nền quận 9 tại khu vực An Thiên Lý đường Dương Đình Hội, Phường Phước Long B)  trước đây chủ đất dự này là Chị Hà rao bán đủ mọi hình thức với giá 12 triệu/ m2 nhưng gần đây có rất nhiều cuộc điện thoại hỏi mua với giá 13,5 triệu / m2

dat-nen-quan-9

Sự xuất hiện của tập đoàn Samsung ở Khu công nghệ cao cũng phần nào làm ảnh hưởng đến giá đất khu vực quận 9 hiện nay , giá đất tại dự Án Thiên Niên Kỷ phường Trường Thọ tăng 16 – 19 triệu/ m2 . Liên tục các dự án Mega của Khang Điền dọc theo cao tốc cũng được tăng giá từ 5 – 10% nhiều dân địa ốc , đầu tư đất ở gần khu vực này cũng đang tăng giá nhằm mang về lợi nhuận tốt nhất trong thời điểm đất nền quận 9 tphcm đang hot.

Tổng giám đốc Công ty Việt An Hòa, Trần Khánh Quang phân tích, có nhiều yếu tố khiến giá đất quận 9 leo thang. Tuyến metro là tiền đề đầu tiên khi kết nối thẳng trung tâm thành phố về quận 9 nên hàng loạt các dự án ăn theo metro có sự phát triển tốt. Bất động sản quận 2 đã nóng từ đầu năm đến quý II/2015, nên quý III là thời điểm sức nóng lan sang quận 9.

Sự hình thành tuyến Metro Suối Tiên và giao thông vành đai 2 cùng với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã tạo nên một đòn bẩy thực sự lớn đối với khu vực đất Quận 9 trước đó Quận 9 hoang sơ và chỉ có đất trống nhưng với sự đầu tư mạnh mẽ này dần Quận 9 được xem và sự nổi bật hơn Thủ Đức và có thể so sánh với khu vực Bình Thạnh và là tuyến được giao thông rất quan trọng.

Ngoài ra, giá đất quận 9 còn chịu ảnh hưởng lan rộng từ các dự án bất động sản cao cấp quận 2 sát bên. “Nước lên thuyền lên. Đất quận 2 đã bùng nổ và tăng giá xong thì đến quận 9, đây là quy luật tham chiếu khu vực, tạo cơ sở cho việc so sánh và điều chỉnh giá”.

Tư Vấn Mua Bán Nhà ĐấtTư Vấn Mua Đất Quận 9 Giá tốt