5 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp nhất

0
9946

5 phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp nhất

Trong hệ thống các công ty thiết kế Logo tại Việt Nam thì mỗi công ty thể hiện một cá tính riêng trong cách thiết kế về cơ bản là các bước tiếp nhận thông tin dự án xây dựng, hoặc thiết kế logo thương hiệu là giống nhau nhưng nhìn chung để tạo ra một thiết kế logo chuyên nghiệp thì phải cần đến các phần mềm thiết kế logo nổi tiếng.

Dưới đây là Top 5 phần mềm thiết kế logo nổi tiếng có đầy đủ tính năng để giúp bạn có thể thực hiện được việc thiết kế logo theo ý muốn

1. Phần mềm thiết kế Adobe Illustrator CS6

Adobe Illustrator CS6 (AI) được xem là cả thế giới thiết kế nằm trong những phần mềm toàn diện nhất có thể xử lý hầu hết các công việc trong vai trò thiết kế. Phần mềm thiết kế Adobe Illustrator CS6 có khả năng xử lý các công việc thiết kế, đồ họa mạnh mẽ từ tốc độ cho đến cách thể hiện hình ảnh đều mang sự hoàn hảo. Người thiết kế luôn sử dụng Adobe Illustrator CS 6 trong nhiều dự án thiết kế lớn từ khó đến dễ hầu hết khi sử dụng Illustrator CS6 bạn sẽ phải  hình dung đó không phải là một dự án nhỏ.

adobe-illustrator-cs6

Phần mềm thiết kế logo Adobe Illustrator CS6 phiên bản mới nhất với giao diện màu đen và phiên bản CS6 được xem bản mới nhất có tích hợp đầy đủ chức năng từ CS1 -> Cs5. Đánh giá chung của người sử dụng thì Illustrator CS6 mang lại một giao diện dễ sử dụng hơn những phiên bản trước đó, ngay cả dân thiết kế cũng rất hài lòng về đứa con của Adobe.

Với phần mầm Adobe Illustrator CS6 người dùng có thể tùy biến cho nhiều công việc thiết kế khác như : Vẽ chibi từng rất Hot. Thiết kế giao diện website, Namecard, Brochure .. vẽ quảng cáo .. Rất thực tế và thông dụng hỗ trợ in ấn tốt cùng với CorelDraw , Adobe Photoshop trở thành  những chiến binh thực thụ trong ngành thiết kế.

2. Adobe Photoshop CS6 – Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế logo Adobe Photoshop CS6 là người anh em của CS6 Adobe Illutrator nếu là một dân thiết kế chuyên nghiệp thì cái tên Photoshop được mọi người biết đến nhiều nhất trong vai trò chỉnh sửa hình ảnh, nằm trong Top 5 cũng đủ để nhận biết Adobe Photoshop CS6 cũng không phải dạng vừa có rất nhiều chức năng, hiệu ứng trên Photoshop mà có thể giúp người thiết kế tạo ra những logo hoàn hảo – ấn tượng và độc đáo.

Phần mềm thiết kế logo Adobe Photoshop CS6 về giao diện cũng không khác nhiều so với Illutrator CS6 cũng mang dáng dấp một giao diện chuyên nghiệp mà xám đen thể hiện sự sang trọng , hiện đại.

Cũng giống như AI, Adobe Photoshop CS6 tương thích khá tốt khi xuất ra file ảnh cùng với Corel Draw, AI và cũng hỗ trợ in ấn khá tốt.

3. Phần mềm thiết kế logo Corel Draw X6

Nếu nói Adobe là Vua kho phần mềm thiết kế thì Corel cũng nằm trong dánh sách phần mềm thiết kế chuyên nghiệp so với Adobe thì Corel đúng là kẻ tám lạng người nửa cân không hơn không kém về độ cạnh tranh, Adobe lấn thị trường bấy nhiều thì Corel luôn có câu trả lời qua từng phiên bản nhưng nhiều người sử dụng quen Corel sẽ khó thể hòa nhập so với sự hiện tại của Illutrator CS6 và Photoshop CS6. Hầu hết nhiều dân in ấn khổ lớn vẫn sử dụng Corel phục vụ in ấn banner khổ lớn, Brochure, mẫu quảng cáo. Có thể đây là điểm mạnh trên Corel hơn hẳn đối với Adobe.

Với Corel Draw X6, bạn có thể trải nghiểm cảm xúc thăng hoa bởi phần mềm thiết kế chuyên nghiệp. Corel Draw X6 là một phiên bản thiết kế mới nhất có thể mang lại những bản in chất lượng, những logo thương hiệu chất lượng. Nếu có một chút kiến thức về Corel bạn có thể nhanh chóng hòa nhập và tạo ra cho mình một logo như ý

Corel Draw X6 tượng thích cực tốt với AI và Photoshop. Corel Draw X6 là phần mềm đứng đầu trong việc in ấn, khi xuất ra hình ảnh đạt tỉ lệ màu sắc chuẩn nhất.

4. AAA Logo v3.1 – Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp không cần cài đặt

Phần mềm thiết kế AAA Logo được biết đến là 1 phan mem thiet ke logo chuyen nghiep  được sử dụng khá nhiều nhất là khi máy tính không thể có một cấu hình mạnh thì sử dụng phần mềm AAA phù hợp với mọi nhu cầu. Thiết kế nhanh đơn giản là điều ưu điểm của AAA logo

Với hơn 9000 mẫu logo các loại, AAA Logo chắc chắn sẽ mang lại nhiều hình ảnh logo phổ biến nhất hãy nhanh tay download để tạo ra cho mình những mẫu logo thương hiệu cực đỉnh nhé.

5. Thiet ke logo dễ dàng với phần mềm The Logo Creator

Phần mềm thiết kế logoThe Logo Creator cho phép xây dựng logo nhanh chóng như phần mềm AAA Logo

Phần mềm thiết kế Logo The Logo Creator nhỏ dành cho các người không biết nhiều nhưng vẫn tạo cho mình thiết kế logo đẹp . Phần mềm The Logo Creator sẽ giúp một newbie dễ dàng tiếp cận hơn. Với hơn 8000 mẫu logo có sẵn bạn sẽ có nhiều lựa chọn để tạo ra kiểu dáng logo chuyên nghiệp cho mình.

Solution.com.vn – Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp