Đẹp với chiếc giày xinh cho cô nàng xì tin

0
1098

Đẹp với chiếc giày xinh cho cô nàng xì tin

Cô nàng đã chuẩn bị các món đồ đẹp để diện trong ngày lễ để bạn đẹp, xinh, duyên dáng và nữ tính hơn. Bạn nên tham khảo các kiểu giày đẹp như giày xăng đan, giày lười, giày thể thao để hợp với món đồ thời trang giúp bạn tự tin khi đi xuống phố.

  1. Đôi giày thể thao

tao-dang-dep-cung-giay-thao-giay-luoi-va-xang-dan-nu-tuyet-dep-cho-co-nang-xi-tin-1

Hiện nay, các đôi giày thể thao lại càng được thiết kế biến tấu với đa dạng kiểu dáng, màu sắc tạo nên đôi giày mới mẻ hơn. Bạn không cần phải lo lắng khi bạn diện đôi giày thể thao to khiến bạn trở nên thô kệch. Bên cạnh đó, kiểu dáng đôi giày thể thao mạnh mẽ tuy nhiên nó vẫn mang tới thời trang năng động của sneakers giúp bạn trở nên sành điệu hơn khi đi chơi, đi học.

tao-dang-dep-cung-giay-thao-giay-luoi-va-xang-dan-nu-tuyet-dep-cho-co-nang-xi-tin-2

Nếu xét về độ thoải mái thì không có đôi giày nào so sánh được đôi giày thể thao có thiết kế buộc dây, bạn sẽ tha hồ mà đi lại, hoạt động. Hiện nay, đôi giày thể thao được thiết kế biến tấu điệu dà hơn với họa tiết ren, kim tuyến, nơ lên trên thân giày.

Bên cạnh dáng sneakers rất quen thuộc thì bạn nên lựa chọn đôi giày thể thao với dáng ôm chân, nhỏ gọn để thân hình trở nên gọn gàng.

  1. Đôi giày lười

Đôi giày lười là vũ khí khiến bạn xì tai hơn trong mọi hoàn cảnh. Chỉ cần đi vào chân thì bạn không phải tốn thời gian để cài quai, buộc dây, bạn có thể tới trường một cách thoải mái.

tao-dang-dep-cung-giay-thao-giay-luoi-va-xang-dan-nu-tuyet-dep-cho-co-nang-xi-tin-3

Đôi giày lười thích hợp với các cô nàng mang phong cách cá tính và phong khoáng.

Với các họa tiết phong phú trên phần thân giày giúp cho món đồ thời trang tới trường trở nên ấn tượng, bắt mắt hơn.

Với đôi giày lười thì bạn không quá kén chọn các món đồ giống đôi giày thể thao, nên bạn tha hồ mix đồ dễ dàng mang tới nét khỏe khoắn tới ngọt ngào.

  1. Sandals quai quang

Một bí kíp tới trường thêm phần xinh đẹp cho các cô nàng thì chính là đôi giày sandals với quai ở cổ chân, mỏng manh và nhẹ nhàng làm bạn cảm thấy chắc chân và thoải mái hơn trong các hoạt động.

tao-dang-dep-cung-giay-thao-giay-luoi-va-xang-dan-nu-tuyet-dep-cho-co-nang-xi-tin-4

Trong năm nay, đôi giày sandals nổi bật và hot nhất hiện nay chính là kiểu giày sandal có khóa, buckle sandal vừa tinh nghịch vừa cổ điển.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016