Dự án Vinhomes Thủ Thiêm

0
2344

Vinhomes Thủ Thiêm

Từ năm 2015 các dự án đình đám mang tên Vinhomes luôn xuất hiện tạo ra cơn sốt thực thụ đối với người dân cả nước.  Dự án mọc lên ở Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh ven sông Sài gòn trở thành tâm điểm : Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park, Vinhomes Khánh Hội. Đây quả thực là những gì mà người ta vẫn mong đợi. Vingroup đã triển khai những dự án mang tính đình đám bậc nhất mà chưa một công ty nào đủ sức để thực hiện nó. Khi thực hiện xong bất kể một dự án Vinhomes nào cũng tạo nên một biểu tượng rực rỡ tại Trung tâm Sài Gòn. Điển hình có sự xuất hiện của Vinhomes Central Park đang sắp hoàn thành trong những giai đoạn cuối.

Vinhomes Thủ Thiêm là 1 trong 3 dự án BĐS lớn. Dự định sẽ là khu đô thị mới có đa dạng các chức năng.

Tổng quan Vinhomes Thủ Thiêm

Ủy ban nhân dân TPHCM chấp thuận chủ trương phương án quy hoạch tổng thể mặt bằng khu phức hợp thể dục thể thao, giải trí ở khu chức năng 2C. Theo đề xuất từ ban quản lý đầu tư khu đô thị mới Thủ Thiêm cùng tập đoàn BĐS Vingroup đã cho xây dựng khu đô thị Thủ Thiêm.

du-an-vinhomes-thu-thiem-1

Dự án Vinhomes Thủ Thiêm Nằm ở trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, chức năng chính gồm có giải trí và thể thao. Việc phát triển khu phức hợp Vinhomes Thủ thiêm góp phần xây dựng ra một Sài gòn đa dạng hơn với nhiều khu chức năng và nhiệm vụ riêng biệt ở khu đô thị cao cấp Thủ Thiêm

UBND TPHCM đã giao cho ban quản lý đầu tư xây dựng khu đô thị Vinhomes Thủ Thiêm kết hợp cùng ngành – sở có liên quan để hướng dẫn VINGROUP lập kế hoạch điều chỉnh cục bộ quy hoạch với tỷ lệ là 1/2000 cho khu đô thị Thủ Thiêm, nằm ở quận 2, lập quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ là 1/500.

Vinhomes Thủ Thiêm nằm ở tọa lạc hướng đông của Sông Sài Gòn, đối diện Quận 1 có diện tích lên tới 657 Hecta, Khu đô thị phức hợp Vinhomes Thủ Thiêm chi ra gồm 8 khu chức nănng quan trọng. Mỗi khu đều có một nhiệm vụ riêng biệt cũng như cách thức về xây dựng, không gian sống và công trình điểm nhất trong tất cả 8 khu.

 

Trong đó, có phân khu chức năng số 2 tọa lạc ở phía Nam của lõi trung tâm, đây là phân khu phức hợp có mật độ cao cùng chức năng dân cư đa chức năng, giải trí, thể thao và chức năng thương mại. Cả khu gồm có 3 khu nhỏ hơn: Khu 2a nằm ở phía bắc của Đại lộ Đông Tây, còn khu 2b là khu phức hợp tháp quan sát cùng khu 2c là khu phức hợp giải trí và thể thao. Tất cả các công trình điểm nhấn và công cộng trọng điểm ở khu chức năng 2 là khu công trình khu phức hợp đài quan sát, nhà thi đấu, sân vận động, trung tâm hành chính của địa phương và trường học.

Vị trí

Vinhomes Thủ Thiêm nằm ở khu 2C – mảnh đất tiềm năng ở Thủ Thiêm. Nằm ở hướng bên kia của quận 1 chính là khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội nơi mà Vinhomes Khánh Hội cũng sẽ ngự trị mang tới nhiều sự thay đổi cho Sài Gòn vào những thời gian quan trọng sắp tới. Hứa hẹn dành cho cư dân sống tại vinhomes một cuộc sống của tương lai, sự hoàn hảo.

 

du-an-vinhomes-thu-thiem-3

Dự án khu đô thị phức hợp Vinhomes Thủ Thiêm sẽ là đề tài bàn tán rất nhiều trong thời gian tới, vị trí đẹp ngay hướng bờ Đông Sông Sài Gòn đối diện bến Cảng Nhà Rồng tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp của Sài Gòn về đêm. Bạn sẽ không cần lo lắng gì về Vinhomes thủ thiêm sẽ mang lại. Bởi tiện nghi mà VINGROUP đầu tư vào hệ thống VINHOMES tất cả đều tiêu chuẩn từ 4 – 5 sao cao cấp, hiện đại. Xung quanh đều là trung tâm mua sắm , thương mại, siêu thị, bệnh viện, dự án trường học , bệnh viện cũng được xây dựng trong khu đô thị nhằm mang lại sự tiện nghi cao nhất cho cư dân. Ngoài ra hệ thống công xanh thoáng mát, khu giải trí , khu  tập thể dục sẽ là những điểm mang lại sự hài lòng cho khách hàng sống ở nơi đây

du-an-vinhomes-thu-thiem-5

Bên cạnh đó, Dự án cao cấp tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes Thủ Thiêm còn được khuôn viên cây xanh nằm bao phủ tạo ra không gian sống của cư dân trong lành và thoáng đãng, khác hoàn toàn với Sài Gòn luôn náo động, tấp nập mà bụi bặm. Căn hộ Vinhomes Thủ Thiêm sẽ trở thành nơi an cư hoàn hảo nhất, đáng sống nhất với nhiều tiện nghi vượt trội hơn hẳn so với nhiều dự án khác. Tất cả thiết bị, nội thất căn hộ đều thuộc hạng sang trọng , cao cấp bậc nhất.

 

du-an-vinhomes-thu-thiem-2

Sở hữu vị trí đẹp, không gian thoáng mát, căn hộ đẳng cấp, tiện ích và mức giá mà Vinhomes Thủ Thiêm vẫn cònt hấp trong gia đoạn hoàn thiện. Nếu bạn quan tâm và mong muốn sở hữu căn hộ đáng sống bậc nhất hiện nay thì hãy mau liên hệ : 0943 86 9999 để nhận giá Vinhomes Thủ Thiêm tốt nhất hiện nay.

Đặt mua Vinhomes Thủ Thiêm : 0943 86 9999

 

Phòng Kinh Doanh Dự Án Vinhomes Thủ Thiêm Sài Gòn
Hotline:  0943 86 9999 ( 24/7 )