Giày bảy sắc – xu hướng mới trong làn thời trang xuân hè 2016

0
849

Giày bảy sắc – xu hướng mới trong làn thời trang xuân hè 2016

Đôi giày cao gót sang trọng nhiều màu sắc chính là một xu hướng thời trang hot xuân hè năm 2016. Kiểu giày chắc chắn giúp bạn trở nên nổi bật và sành điệu hơn đấy.

Đôi giày cao gót cầu vồng 7 màu sặc rỡ và tươi sáng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo và dầy cá tính cho cô nàng vào xuân hè 2016. Nhà thiết kế thời trang đã tạo ra mẫu giày độc đáo, ấn tượng, dầy thú vị. Khi nó được giới thiệu và ra mắt thì mẫu giày này đã tạo lên làn sóng cũng như nhận được các đánh giá cao. Chúng đa dạng màu sắc, phong phú về phong cách.

Dù kiểu giày dép 7 sắc khá lòe loẹt nhưng nó lại mang tới nhiều điều thú vị để bạn f5 lại tủ đồ. Đó là gợi ý phong cách giúp bạn thay thế giày cao gót cao cấp màu đen hay gam màu nude.

Vì rực rỡ và quá nổi bật, đôi giày cao gót hiện đại 7 sắc thì bạn nên kết hợp với trang phục denim hay trang phục gam màu trắng. Giữ Phong cách tối giản sẽ là chìa khóa giúp bạn phối đồ một cách hoàn hảo nhất. Bạn nên kết hợp với gam màu trung tính hoặc trong các màu sắc trên đôi giày 7 sắc này.

giay-cau-vong-xu-huong-hua-hen-bung-no-mua-xuan-he-2016-1 giay-cau-vong-xu-huong-hua-hen-bung-no-mua-xuan-he-2016-2 giay-cau-vong-xu-huong-hua-hen-bung-no-mua-xuan-he-2016-3

 

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016