Mẫu giày sành điệu, thời trang và đầy tiện dụng cho cô nàng

0
694

Mẫu giày sành điệu, thời trang và đầy tiện dụng cho cô nàng

Bất cứ phái đẹp nào cũng đều mê mẩn những kiểu giày thời trang, sành điệu, đầy tiện dụng, có thể đi trong mọi mùa.

doi-giay-than-thanh-nang-got-phai-dep-moi-mua-1

Đôi giày gam màu nude hoàn toàn thích hợp luôn hiện diện trong tủ đồ của các cô nàng. Đôi giày  cao gót sang trọng gagm màu nude nhất là kiểu mẫu giày cao gót mũi nhọn cổ điển, đôi giày gót nhọn cổ điển được các cô nàng rất yêu thích. Mẹo nhỏ để lựa chọn được đôi giày gam màu nude là việc kết hợp hoàn hảo giữa matchy-matchy với gam màu da.

Chẳng hạn là kiểu giày cao gót cao cấp gam màu nude kate mang thương hiệu Louboutin. Mẫu giày cổ điển rất được ưa chuộng ở các sàn diễn, thảm đỏ hay cả trên đường phố. Đôi giày này có độ cao thích hợp dành cho các cô nàng. Đôi giày cao gót gam màu nude an toàn dễ dàng kết hợp, chọn đồ khá đơn giản. Bạn sẽ vô cùng trở nên thanh lịch và hoàn hảo nếu kết hợp cùng quần jeans gam màu xanh hay màu trắng. Bạn sẽ trở nên nữ tính và thanh lịch với chiếc váy đen và váy trắng.

doi-giay-than-thanh-nang-got-phai-dep-moi-mua-2

Giống như chiếc váy đen, chiếc túi xách, đôi giày gót cao màu nude là món đồ yêu thích của các cô nàng, muốn sở hữu. Đây là kiểu giày mang nét đẹp vintage, thanh thoát.

Đôi giày gam màu nude sẽ làm cho đôi chân bạn thêm dài hơn bởi màu sắc hòa trộn cùng gam màu da, đặc biệt là khi gam màu da sáng hơn gam màu giày.

Đôi giày nhã nhặn và thanh lịch với gam màu nude là bí quyết giúp bạn kéo dài đôi chân thêm hoàn hảo và gợi cảm hơn.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016