Học cách phối đồ cho mùa đông ấm, tiện mà đẹp

0
1467

Học cách phối đồ cho mùa đông ấm, tiện mà đẹp

Với những món đồ cơ bản, bạn nên học cách phối đồ mùa thu đông để biến chúng thành trang phục mặc ấm, tiện mà đẹp. Với cách phối đồ ngày thu đông rất tiện lợi trong ngày này.

Chỉ cần món đồ cơ bản sau đây, bạn vẫn có được vẻ ngoài mới luôn tự tin, nổi bật, sành điệu trong mùa thu đông này. Với thời tiết lạnh, bạn vẫn có thể tận dụng được món đồ của mùa hè để mix đồ đơn giản giúp bạn có set đồ thời trang đẹp, tiện lợi và hợp.

  1. Chân váy denim và áo len mỏng

Cuốn hút hơn với chân váy denim đơn giản nhưng ổn dịnh, không kém phần cá tính và nữ tính mà chân váy denim mang lại. Với chân váy denim, chúng có thêm sự bụi bặm, và phóng khoáng ở chất liệu vải thô cứng và dày. Phối đồ mùa thu đông cùng chân váy denim, áo len mỏng mang tới cho bạn set đồ hợp thời trang mà vẫn ấm áp.

cung_item_co_ban_hoc_cach_mix_do_mua_thu_am_dep_tien_3

Sự kết hợp chúng cùng chiếc áo len nào thì bạn chẳng có khi nào thất bại với chân váy denim hay thậm chí là thiết kế denim nào khác.

  1. Chếc áo khoác và áo phông

Chúng là lớp áo layering hoàn hảo mà bạn mặc từ mùa hè sang mùa thu đông không lo lỗi mốt. Bạn mặc cùng với chiếc quần jeans hay chân váy, mặc chùm ở bên ngoài váy liền, phối cùng với chiếc áo khoác – một trang phuc tuyệt vời cho mùa thu như blazer, cardigan …

cung_item_co_ban_hoc_cach_mix_do_mua_thu_am_dep_tien_7

Khi sang thu, bạn nên đi học phối đồ mùa thu đông với trang sức phù hợp để bạn tự tin khi xuống phố.

  1. Áo Blazer mặc ngoài bộ đồ cơ bản

Chiếc áo blazer là món đồ đa năng của phái đẹp, chiếc áo này phố hợp cùng với chiếc áo sơ mi, áo váy, váy để nàng trở nên diện hơn tới công sở hay đi dự tiệc sôi động.

cung_item_co_ban_hoc_cach_mix_do_mua_thu_am_dep_tien_11

Bên cạnh đó, chiếc áo blazer là món đồ của mùa thu đông, bất cứ bạn gái nào cũng có trong chiếc tủ đồ của mình.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016