Học cách mặc đẹp cho cô nàng đùi to bụng mỡ

0
1486

Học cách mặc đẹp cho cô nàng đùi to bụng mỡ

Nếu bạn mắc cả 2 khuyết điểm bụng mỡ và đùi to, bạn sẽ bỏ mất cơ hội diện món đồ ngày thu đông phong cách. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bạn vẫn có cách để che giấu khuyết điểm ấy một cách hoàn hảo.

Với bụng mỡ và đùi to chính là nguyên nhân dẫn đến bạn không tự tin diện quần áo bởi mùa thè, thời trang là thiết kế mỏng, ngắn khiến cho bạn dễ lộ khuyết điểm. Còn thời tiết se lạnh, bạn dễ lựa chọn đồ hơn, tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn thận, để người đối diện không phát hiện ra các điểm yếu ở trên cơ thể của bạn.

  1. Chân váy cạp cao

Chân váy cạp cao chính là cách mặc đẹp che khuyết các nhược điểm ở phần mông, bụng và đùi bởi chân váy thường thiết kế rất thoải mái, không gò bó, không để lộ ra bụng to và cặp đùi của bạn. Với phần cạp cao, sẽ đón bụng mỡ mà không cho nó có được cơ hội làm bạn khó xử và mất mặt với những người xung quanh.

cach_mac_dep_cho_nang_dui_to_bung_mo_them_tu_tin1

Khi cô nàng công sở hội tụ cả 2 khuyết điểm này, cách mặc đẹp và nhanh chóng là chọn chân váy cạp cao và có thiết kế rộng, thoải mái như chân váy midi, chân váy chữ A, chân váy bút chì. Với chất liệu thì bạn nên ưu tiên chất liệu mua thù như denim hoặc ren.

  1. Quần dáng suông, boyfriend, quần cạp cao

Để chắc chắn, bạn không bị xấu và hớ hênh trước mọi tình huống, phái đẹp công sở lựa chọn cho mình chiếc quần dáng suông, cạp cao như chiếc quần baggy vải, lựa chọn chiếc quần jeans cá tính và phong cách boyfriend giúp bạn có thể che đi các khuyết điểm rất tốt. Măc đẹp hơn cho cô nàng béo bụng và đùi to, dù không duyên dáng, điệu đà như chân vá , tuy nhiên nếu khó chịu kết hợp thì bạn không hề kém với cô nàng nào đâu.

cach_mac_dep_cho_nang_dui_to_bung_mo_them_tu_tin7

  1. Áo cardigan

cach_mac_dep_cho_nang_dui_to_bung_mo_them_tu_tin9

Chiếc áo cardigan là cách mặc đẹp dành cho cô nàng bụng mỡ và đùi to trong ngày thu. Đó là sự lựa chọn rất thông mình cho cô nàng khi mùa thu đến. Áo cardigan dài, blazer. Tuy nhiên các mặc đẹp, bạn nên chú ý tránh chiếc thắt lưng nhỏ để thắt với áo cardigan.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016