Hướng dẫn cách mặc đẹp đối với cô nàng dáng người thước kẻ

0
1302

Hướng dẫn cách mặc đẹp đối với cô nàng dáng người thước kẻ

Thời trang nữ – Phái đẹp lúc nào mình cũng trở nên hoàn hảo và đẹp trong mắt mọi người. Nhưng với cô nàng dáng người thước kẻ thì mặc đẹp là cả vấn đề.

Bạn gái sở hữu dáng người phần eo, vai cân đối và thon nhỏ. Vóc dáng này dễ mặc trang phục bởi thân hình nhỏ bé. Tuy nhiên, mặc đẹp không phải là chuyên dễ đối với cô nàng.

Hãy cùng xem hướng dẫn mặc đẹp dành cho cô nàng thước kẻ.

  1. Váy liền

cach_mac_dep_cho_co_nang_co_dang_thuoc_ke

Thân hình thiếu trầm trọng về đường cong, chiếc váy liền với chi tiết có bèo nhún tại phần ngực và thắt eo và dáng hơi xòe sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Váy suông cũng là chiếc váy tốt để che dấu mọi khuyết điểm. Vì thế mà cô nàng thước kẻ không khó khăn khi lựa chọn váy bởi váy liền có màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Bạn chỉ cần chăm diện họa tiết và kẻ to cùng màu sắc tạo nên vóc dáng đầy đặn hơn.

  1. Quần ống rộng

cach_mac_dep_cho_co_nang_co_dang_thuoc_ke8

Chiếc quần dáng ống rộng như chiếc quần culottes và hơi loe tạo nên sự nữ tính và thướt tha cho người sở hữu vóc dáng kẻ. Bạn diện chiếc áo có thiết kế rộng, điểm nhấn là mặc cùng với quần skinny với màu sắc sáng và kết hợp với đôi giày có họa tiết để làm nổi bật, khiến bạn trở nên trẻ hơn.

  1. Váy chiết eo

cach_mac_dep_cho_co_nang_co_dang_thuoc_ke10

Đây là mẫu váy đẹp và thích hợp với cô nàng béo bụng và cô nàng dáng thước kể. Cô nàng sở hữu bụng béo thì diện váy chiết eo giúp vòng eo trở nên thon gọn hơn còn cô nàng có eo nhỏ thì giúp khoe được vòng eo hiệu quả.

  1. Đồ họa tiết

cach_mac_dep_cho_co_nang_co_dang_thuoc_ke14

Chiếc váy áo có họa tiết kẻ ngang giúp bạn gia tăng được chiều cao và làm cơ thể cân xứng hơn. Nếu là chiếc quần chỉ nên chọn lựa quần shorts có họa tiết kẻ ngang, trang phục là họa tiết lớn có nhiều màu sắc cũng là giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

  1. Chọn áo cổ trái tim, cổ tròn

Cổ trái tim, cổ tròn giúp bạn đánh lừa được thị giác của người xung quanh. Áo có cổ với đường viền sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho cô nàng dáng thước kẻ.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016