Kiểu sơ mi đẹp dành cho người béo khoe dáng

0
1458

Kiểu sơ mi đẹp dành cho người béo khoe dáng

Thời trang nữ – Chiếc sơ mi là món đồ thời trang đẹp, nhưng với cô nàng công sở và phái đẹp sau sinh thì lộ rõ nhược điểm béo bụng. Nhưng với 4 mẫu sơ mi đẹp sẽ làm bạn không còn khuyết điểm đó.

  1. Áo sơ mi bo tay, bo gấu

5_kieu_ao_so_mi_dep_cho_nguoi_beo_bung2

Ngoài váy giúp bạn gái bụng béo thêm phần tự tin khi diện chiếc sơ mi bo tay, bo gấu là xu hướng quan trọng để bạn gái tự tin mặc hiệu quả. Kiểu sơ mi bo tay và bo gấu chưa bao giờ bị lỗi mốt. sơ mi này giúp phái đẹp trở nên duyên dáng và trang nhã. Nếu ai thích sự đơn giản thì bạn nên diện chiếc sơ mi có cổ tròn và dáng suông với bo gấu và bó tay.

  1. Chiếc sơ mi có họa tiết

5_kieu_ao_so_mi_dep_cho_nguoi_beo_bung4

Người béo bụng nên diện chiếc sơ mi có họa tiết hoa nhỏ. Đây là món đồ rất cần thiết đối với các cô nang này. Với chất liệu áo sơ mi là vải mỏng, mềm tạo ra độ rủ đối với chiếc áo. Bên cạnh đó, chi tiết họa tiết cùng với màu sắc đa dạng, thích hợp cùng với màu da. Nếu bạn sở hữu làn da trắng thì bạn nên diện chiếc sơ mi có độ sáng vừa phải.

  1. Sơ mi có vạt chéo

5_kieu_ao_so_mi_dep_cho_nguoi_beo_bung8

Chiếc sơ mi vạt chéo giúp làm cho phần thân trên trở nên nữ tính và mềm mại. Nếu sơ mi có 1 lớp không che đi vòng 2, bạn nên chọn sơ mi có thiết kế bo gấu với vạt chéo có 2 lớp. chiếc áo này sẽ giúp bạn điệu đà và duyên dáng hơn.

  1. Chiếc sơ mi peplum

5_kieu_ao_so_mi_dep_cho_nguoi_beo_bung13

Nếu bạn có đường eo phần dưới chân ngực, hay có dáng đồng hồ cát thì bạn nên mặc chiếc sơ mi peplum nhằm che đi phần bụng béo một cách hiệu quả bởi thiết kế của áo chiết eo cao và xòe ở phía dưới.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016