Ngắm lại xu hướng giày 2015 của giới trẻ

0
1162

Ngắm lại xu hướng giày 2015 của giới trẻ

Bạn sở hữu phong cách thời trang ăn mặc đẹp, bắt mắt tuy nhiên, đôi khi đôi giày không thích hợp sẽ phá hủy tổng thể cả set đồ thời trang của bạn.

Đôi giày tốt sẽ giúp bạn tự tin đi đến nơi nào mà bạn muốn. Như thế, Christian – nhà thiết kế nổi tiếng đã nói: bạn thường xuyên không bỏ thời gian nhiều để tút tát, chăm sóc đôi giay người phụ nữ nghĩ: bản thân họ chính là 1 điều quan trọng nhất để tạo nên phong cách thực sự, nhưng nét thanh lịch sẽ thể hiện thông qua những gì ở dưới đôi chân của bạn.

hung-xu-huong-giay-thu-hut-gioi-tre-nam-2015-1

Các cô nàng chắc chắn đôi giày cao gót vnxk luôn hiện diện trong tủ đồ của bạn, phụ kiện làm tôn dáng của các cô nàng trẻ trung và hiện đại nhưng lại không kém nét quyến rũ và gợi cảm. Đôi giày cao gót mặc cùng chiếc đầm nhẹ nhàng sẽ khiến thu hút mọi ánh nhìn.

Đôi chân bạn tự tin và thoải mái hơn trong mọi bước đi, bạn nên mang đôi giày vừa chân, đừng cố thử đôi giày không vừa dù nó đẹp.

hung-xu-huong-giay-thu-hut-gioi-tre-nam-2015-2

Đôi boot cổ cao làm từ chất liệu da chính là đôi giày của thế hệ rocker, tín đồ phong cách nổi loạn punk. Nhưng hiện tại thì đôi giày này là kiểu mốt được nhiều tín đồ săn lùng.

Ai cũng nghĩ phái mạnh ăn mặc xuề xòa nhưng nó không đúng bởi gần đây, xu hướng thời trang nên ngôi, gu thẩm mỹ đánh giá cao hẳng so với nữ, trong tủ của phoái mạnh không còn món đồ thời trang truyền thống và 1,2 đôi giày nữa mà nó đa dạng hơn nhiều.

hung-xu-huong-giay-thu-hut-gioi-tre-nam-2015-3

Bạn dễ dàng bắt gặp chàng trai có rất nhiều đôi giày, giày lười, giày da công sở, giày thể thao … Nhất là đôi giày boots với âm hưởng của chàng trai quân đội mạnh mẽ.

hung-xu-huong-giay-thu-hut-gioi-tre-nam-2015-5

Nếu bạn yêu thích sự năng động, thể thao, bạn khó bỏ qua mẫu giày nhẹ nhàng, bền bỉ. Hienj nay, để hợp thời trang hơn, các nhà thiết kế mẫu giày thể thao đã bắt đầu chú ý tới thiết kế mẫu giày mang được mọi nơi và mọi lúc, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Một đôi giày đẹp, tốt sẽ làm bạn tỏa sáng và thoải mái hơn đấy.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016