Tổng hợp mẫu giày hot 2015 “đi đâu cũng thấy”

0
1213

Tổng hợp mẫu giày hot 2015 “đi đâu cũng thấy”

Đó là kiểu giày được phối với rất nhiều món đồ thời trang cũng như thích hợp với nhiều hoàn cảnh.

  1. Superstar – giày thể thao

Cùng với xu hướng thời trang Sporty thì giày Adidas Superstar 2 màu trắng, có sọc đen được các cô nàng săn ráo riết. Bên cạnh trang phục, món đồ phụ kiện cũng đóng vai trò lớn trong gvieejc đưa phong cách thời trang lan tỏa ra mạnh mẽ.

Đôi giày này có kiểu dáng mềm mại, thiết kế đế bằng và cao tầm 3cm tạo nên độ đàn hồi cho mỗi bước đi và giúp cô nàng có chiều cao khiêm tốn có thể ăn gian được chiều cao hoàn hảo và đáng kể đấy.

7-kieu-giay-di-dau-cung-thay-nam-2015-1

Do độ hot từ mẫu giày này nên xuất hiện nhiều hàng nhái, hàng fake.

  1. Sandal chiến binh

7-kieu-giay-di-dau-cung-thay-nam-2015-2

Được lấy cảm hứng từ văn hóa cổ Hy Lạp, mẫu giày sandal chiến binh đang là xu hướng phụ kiện hot trong mùa hè năm 2015 được nhiều cô nàng yêu thích. Đôi sandal chiến binh, thích hợp với cô nàng có cá tính và tinh nghịch.

  1. Dép lê sang chảnh

7-kieu-giay-di-dau-cung-thay-nam-2015-3

Bắt nguồn từ món đồ đi ở nhà, đôi dép lê đã trở thành món đồ khiến cô nàng xuống phố cũng phải mang theo. Xết về mức độ thoải mái thì dép lê sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng.

  1. Giày cao gót ánh kim

7-kieu-giay-di-dau-cung-thay-nam-2015-4

vào mùa hè, đôi giày cao gót đẹp metallic được các cô nàng đua nhau tìm mua để diện với các trang phục đi xuống phố. Với trào lưu đó thì phụ kiện ánh kim: vòng vèo, túi xách được ưa chuông. Đặc biệt, giày ánh kim được các cô nàng yêu thích nhất vẫn là mẫu giày cao gót mũi nhọn.

  1. Giày hở gót

7-kieu-giay-di-dau-cung-thay-nam-2015-5

Giày hở gót là mặt hàng đang gây sự chú ý đối với các cô nàng bởi sự thuận tiện. Các nhà thiết kế đang có xu hướng thiết kế mẫu giày hở gót kiểu cách hơn và màu sắc hơn khiến chúng sành điệu và hợp thời trang hơn.

  1. Giày ballet buộc dây

7-kieu-giay-di-dau-cung-thay-nam-2015-6

Với phần buộc day nằm dọc từ cổ chân đến bàn chân khiến cho mẫu giày đế bằng ballet trông thu hút hơn. Kiểu giày này thích hợp khi diện với quần jeans, áo khoác.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016