Tổng hợp mẫu váy biến bạn gái nấm lùn trở nên cao hơn

0
1310

Tổng hợp mẫu váy biến bạn gái nấm lùn trở nên cao hơn

Mẫu váy đẹp dành cho những cô nàng nấm lùn trở nên cao ráo, tự tin hơn khi xuống phố.

Hẳn bạn từng biết tới mẹo lựa chọn đồ và cách chọn mẫu váy đẹp để thích hợp với dáng người. Nhưng, dường như lại chưa có gợi ý nào về chiếc váy dành cho cô nàng sở hữu chiều cao quá khiêm tốn với việc lựa chọn váy phù hợp giúp cải thiện về thân hình.

Hãy cùng xem những kiểu váy dành cho cô nàng thấp diện đi xuống phố để tự tin hơn và cao ráo hơn.

  1. Váy suông

Là một lựa chọn phổ biến và gần như không khi nào trượt khỏi thang đo xu hướng của thế giới thời trang. Những chiếc váy suông sẽ rất thích hợp cho những cô nàng mảnh mai, thấp bé vì chúng sẽ giúp bạn khoe được đôi chân thon và dáng người mỏng của mình.

  1. Váy chữ A

cac_mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_tro_nen_cao_rao_18

Chiếc váy chữ A luôn là lựa chọn tinh tế dành cho những cô nàng chân ngắn trong những dịp đặc biệt. Dáng xòe phần dưới và chiết eo cao giúp bạn tạo cảm giác cho người đối diện về một phom người cao tương đối với đôi chân dài. Những chiếc váy ngắn có thể khá sexy táo bạo, nhưng những chiếc váy cao trên đầu gối hoặc chấm gối thường được ưu tiên hơn.

  1. Váy bodycon

cac_mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_tro_nen_cao_rao_15

Bộ trang phục ôm sát người thường cho cảm giác người đối diện thon gọn và cao dong dỏng hơn bình thường. Chính vì vậy, những chiếc váy bodycon ôm sát thân cùng những đường cắt cúp gợi cảm có thể là điều mà bạn tìm kiếm bấy lâu cho bản thân mình.

  1. Áo váy

cac_mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_tro_nen_cao_rao_12

Sự cuốn hút và phóng khoáng là những gì mà áo váy có thể mang đến cho bạn. Chúng tựa như những chiếc áo được cắt may rộng để vừa khít tạo thành một kiểu váy lạ mắt cho người mặc. Bạn muốn kiến  tạo thêm những đường cong cần thiết, bạn có thể thêm vào một chiếc thắt lưng nơi eo để tạo điểm nhấn. Chiếc áo váy dài trùm hông với phần chân áo biến hóa khéo léo là một món đồ nên có trong tủ đồ của các cô nàng thấp bé.

  1. Váy eo cao

http://tin180.com/

Với phần chiết eo nằm ở ngay dưới bầu ngực, bạn dễ khiến mọi người nghĩ rằng bạn đang mặc 1 chiếc váy baby doll quá lố hoặc tệ hơn là mặc áo bầu. Phần eo cao cần được điều chỉnh vừa phải sao cho cách bầu ngực tầm 5 – 7cm.

  1. Váy cuốn

cac_mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_tro_nen_cao_rao_4

Là một trong những lựa chọn các mẫu váy cho người thấp. Bạn có thể thấy những chiếc váy quấn này là một phép màu phổ thông mà thời trang tạo ra cho tất cả mọi dáng hình, size người khác nhau.

  1. Váy maxi

Đó phải là một chiếc váy có nếp váy thẳng và mỏng không quá lùng bùng và cần có chiều dài phù hợp với đôi chân của bạn.

cac_mau_vay_dep_cho_nguoi_thap_tro_nen_cao_rao_1(1)

Đừng bị vẻ ngoài đánh lừa mà cho rằng những chiếc váy maxi chỉ có thể hợp với những cô nàng dài chân và cao dáng. Bạn cũng có thể chọn đựoc một chiếc váy maxi phù hợp với đủ điều kiện.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016