Sản phẩm và lợi ích thực tế Mạ Kẽm Nhúng nóng

0
1550

Sản phẩm và lợi ích thực tế Mạ Kẽm Nhúng nóng

Sự liên kết chặt chẽ giữa mạ kẽm và thép tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho vật liệu thép : tăng độ bền, chống gỉ sét – rỉ , oxy hóa. Tăng tính kết cấu và mang lợi ích to lớn trong nhiều công trình phục vụ cho cơ sở hạ tần cũng như hỗ trợ cho đời sống kinh tế tốt hơn.

Những lợi ích này được thể hiện thông qua những đặc tính như sau:

Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp tăng độ bền kết cấu của thép hình, Thép nguyên chất có độ bền rất kém và dễ dàng bị oxy hóa nếu như không có sự trợ giúp của mạ kẽm thì chi phí bảo trì hằng tháng rất cao nhưng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng đã bỏ được chi phí lớn để bảo trì hằng tháng vì thế chúng ta sẽ dành chi phí đó cho nhiều việc khác để nâng cao chất lượng công việc, tập trung tốt cho nguồn lao động có tay nghề kinh nghiệm.

Giải pháp kinh tế tốt nhất trong ngành thép đó là điều nói lên giá trị mạ kẽm nhúng nóng, giải pháp an toàn hiệu quả tính thực dụng cao. Việc bảo vệ thép trong thời gian dài là điều ai cũng mong muốn nếu như chúng ta không đầu tư cho mạ kẽm trên sản phẩm thép thì chắc rằng kinh phí bảo trì có thể lên tới gấp trăm lần so với việc mạ kẽm ngay từ lầu đầu sử dụng nguyên liệu cho ngành xây dựng. Còn việc phủ sơn thì sao ,không ít người đã và đang sử dụng sơn thay cho mạ kẽm nhưng về độ bền nhất là các công trình lớn thì sơn không phù hợp cùng với đó rất dễ bị bong chóc , chịu được lực yếu và môi trường thấp kém nên các đơn vị sản xuất thép hình cũng không thể áp dụng sơn để thay thế cho mạ kẽm nhúng nóng được. Độ bền của sơn từ 1 – 2 năm nhưng mạ kẽm nhúng nóng có độ bền tính bằng thập kỷ. Mô hình phủ sơn khó áp dụng với một số khu vực có địa hình hiểm trở, vùng sâu vùng xa và rõ ràng, lợi ích mạ kẽm nhúng nóng đang tỏ rõ ưu thế so với lợi ích của sơn phủ.

Một môi trường khắc nghiệt như biển thì yêu cầu một phương pháp bảo vệ thép khỏi hoen gỉ tốt nhất . Mạ kẽm nhúng nóng lại phát huy thế mạnh của mình bảo vệ các công trình xây dựng từ 20 – 40 năm , biển từ 50 – 100 năm. Lớp kẽm nhúng nóng chất lượng cao giúp cho tốc độ ăn mòn trở nên chậm và tiêu chuẩn thép mạ kẽm nhúng nóng đạt yêu cầu sẽ giúp chúng ta có thể phòng tránh nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến từ môi trườn ghơn

Dễ dàng kiểm tra: Có thể dễ dàng kiểm tra được độ dày lớp mạ thông qua một số dụng cụ đo điện tử, từ đó có thể xác định nhanh chóng tuổi thọ của kết cấu thép với độ tin cậy cao.

Ứng dụng nhanh sau khi quá trình làm nguội hoàn tất. Dễ dàng sử dụng, không cần phủ thêm bất kỳ lớp sơn nào , tiến hành nhanh chóng và hoàn thành tiến độ nhanh hơn dự kiến so với nhiều phương pháp bọc phủ thép.

thep-makemnhung-nong-1 thep-makemnhung-nong-2

Tính bền bỉ bảo vệ là điều được nhắc tới nhiều trong các quy trình mạ kẽm nhúng nóng, khi mạ kẽm thì lớp hợp kim liên kết kẽm và sắt tạo ra một sự chặt chẽ vững vàng mà không phương pháp nào có thể tạo ra được. Sau khi tạo ra sản phẩm nhúng nóng hoàn hảo thì sức chịu đựng thép được tăng lên đáng kể, chịu đựng tốt ngay cả khi bất lợi trong quá trình di chuyển, hoặc đối với môi trường ăn mòn cao mạ kẽm nhúng nóng vẫn phát huy sức mạnh vốn có của mình

Bảo vệ thép toàn diện: Với mạ kẽm nhúng nóng, toàn bộ bề mặt của thép được bao phủ lớp kẽm, từ phía trong, phía ngoài, góc cạnh, nơi khuất của kết cấu thép mà không có bất kỳ một phương pháp nào có thể làm được.

Tóm lại, ma kem nhung nong có thể ứng dụng cho tất cả các kết cấu thép phục vụ trong các ngành xây dựng, kết cấu toà nhà, các thiết bị giao  thông, điện lực, viễn thông và nhiều lĩnh vực khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

VP 1: Khu đấu giá Vạn Phúc – Tố Hữu, Q Hà Đông – Hà Nội
VP2: Kho Kim khí 53 Đức Giang – Long Biên – Hà Nội
Điện thoại : 04. 8.5892.918 – Fax : 043.3.560.129
Hotline: Mr Hoàn – 0983.436.161
Email: thepcongnghiep1@gmail.com
Website: www.thepcongnghiep.com.vn

Xem thêm :