Vô vàn kiểu mix đồ với quần baggy nữ đẹp, sành điệu ngày thu đông

0
1609

Vô vàn kiểu mix đồ với quần baggy nữ đẹp, sành điệu ngày thu đông

  • thời trang công sở nữ online
  • thời trang công sở nữ tphcm
  • thời trang công sở nữ cao cấp
  • thời trang công sở nữ đẹp
  • giày cao gót nữ sang trọng ROSATA

Chiếc quần baggy nữ vừa mang tới cho người mặc thấy được sự thoải mái vừa hợp thời trang.

So với những món đồ thời trang cơ bản dành cho nữ, chiếc quần baggy xuất hiện muôn, nhưng khi nó có mặt trên thị trường khiến phái đẹp rất ưa chuộng. Chiếc quần baggy là biến tấu rất thú vị từ chiếc quần âu, nó giữ nguyên được dáng của quần âu, tuy nhiên được cách điệu cùng đặc trưng là rộng ở phần trên và nhỏ ở phần dưới, xếp ly ở phần âu quần mang tới cho chiếc quần baggy dáng vẻ hoàn toàn mới và tinh tế.

Đối với chiếc quần baggy, bạn dễ dàng phối với chiếc áo thun, áo len mỏng, áo sơ mi hay chiếc áo cardigan. Chiếc quần này, dường như là gợi ý rất hoàn hảo dành cho phái đẹp diện tới công sở, và bất kỳ nơi đâu.

  1. Kết hợp áo thun cùng quần baggy

Bên cạnh phối cùng chiếc quần baggy cùng chiếc sơ mi quen thuộc cho các quý cô đi làm công sở thì chiếc quần này còn được mặc cùng với áo thun. Bạn thấy chiếc áo thun phối nhiều với chiếc quần jean, tuy nhiên kết hợp năng động, trẻ trung của chiếc áo thun với sự nghiêm túc, thanh lịch mà hợp thời trang của quần baggy sẽ mang tới cho bạn vẻ ngoài mới lạ.

muon_kieu_phoi_do_voi_quan_baggy_vai_vao_thu

Bên cạnh đó, lựa chọn chiếc quần baggy vải giúp cô nàng có thể ăn gian được chiều cao bởi ống quần thẳng, chất vải mềm. Bạn sẽ trở thành cô nàng hợp thời trang, thời thượng và vô cùng dễ chịu, thoải mái khi măc quần này trong mùa thu đông.

  1. Kết hợp áo len mỏng cùng quần baggy

Trong thời tiết lạnh của mùa thu đông, bạn tha hồ lựa chọn cho mình chiếc áo dày dặn. Với chiếc áo len mỏng là sự lựa chọn cho các bạn gái. Sự thoải mái mà chiếc quần baggy mang tới cho bạn cùng với sự ấm áp mà chiếc có len sẽ giúp bạn có set đồ ấn tượng, hoàn hảo để xuống phố.

muon_kieu_phoi_do_voi_quan_baggy_vai_vao_thu9

Kiểu áo len mỏng, bạn lựa chọn trong mùa thu đông là áo len mắt nhỏ hay mắt to. Ngoài ta, bạn có thể lựa chọn được chiếc áo len thiết kế vặn thừng dày dặn nhưng không mang tới cho bạn sự nóng bức.

  1. Kết hợp áo cardigan cùng áo cardigan

muon_kieu_phoi_do_voi_quan_baggy_vai_vao_thu10

Chiếc áo cardigan là món đồ thời trang, nhắc đến là bạn nghĩ tới mùa thu. Đó là kiểu áo mỏng mặc ở bên ngoài nhằm che chắn cơn gió lạnh của mùa thu. Đó là kiểu áo dành cho bạn gái mùa thu do chiếc áo mỏng được bạn gái mặc khi mùa thu đông đến.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016