Học sao Việt cách diện đẹp “kéo dài người”

0
1124

Học sao Việt cách diện đẹp “kéo dài người”

Các sao Việt sở hữu đôi chân ngắn đã có được cách ăn mặc đẹp để kéo dài chân một cách hiệu quả.

Sở hữu một đôi chân khiêm tốn, ngắn không vượt trội nhưng các sao Việt vẫn tạo nên nét đẹp, chiều cao hiệu quả nhờ vào cách kết hợp các món đồ.

Vậy tại sao, các cô nàng chân ngắn không học để kết hợp đồ tinh tế và che đi khuyết điểm mà vẫn đẹp, hợp thời trang. Với cách mix dưới đây, bạn sẽ tự tin và đẹp hơn đấy.

Hãy cùng bỏ túi cách phối đồ kéo dài người hiệu quả nh

  1. Kẻ sọc dọc

hoc_sao_viet_cach_mac_dep_cho_nguoi_thap_keo_dai_nguoi_hieu_qua_10

Với họa tiết chấm bi hay caro, kẻ sọc luôn được “mặc định” là họa tiết kết hợp với nhiều loại trang phục. Nếu như kẻ sọc ngang giúp thân hình bạn trông đầy đặn hơn thì sọc dọc giúp đánh lừa thị giác, làm bạn trông thanh mảnh, cao ráo hơn. Chỉ cần khéo léo lựa chọn một chiếc váy/quần in họa tiết sọc dọc là bạn khiến vóc dáng của mình thay đổi đáng kể. Cách này tuy đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ thú vị cho bạn.

  1. Giày mũi nhọn

hoc_sao_viet_cach_mac_dep_cho_nguoi_thap_keo_dai_nguoi_hieu_qua_1

Đôi giày mũi nhọn thiết kế đơn giản nhưng nó vẫn mang tới cho phái đẹp nét đẹp tự nhiên mà không quá phô trương, chưa bao giờ hết hot trên thị trường. Đó là cách kết hợp trang phục dành cho các cô nàng có đôi chân khiêm tốn, món phụ kiện để cô nàng trở nên yêu thích. Do phần mũi giày không chỉ mềm mại, duyên dáng mà tạo nên cảm giác đôi chân bạn thẳng, thon và dài hơn.

  1. Giày gam màu nude

Với gam màu nude vốn cùng với màu da, do đó, dễ dàng phối đồ với các trang phục cơ bản của phái đẹp. Đặc biệt, đôi giày với gam màu nude mang tới hiệu ứng rất ấn tượng và phong cách, nhẹ nhàng và thanh thoát.

Với giày gam màu nude trở thành một vúi khí rất đặc lực dành cho các cô nàng có đôi chân khiêm tốn khi ẩn chứa đặc tính là kéo dai chân.

hoc_sao_viet_cach_mac_dep_cho_nguoi_thap_keo_dai_nguoi_hieu_qua_5

Với sự đa dạng, tinh tế, đôi giày có màu nude chính là phụ kiện luôn hiện hữu trong tủ giày của cô nàng công sở.

  1. Quần ống rộng

hoc_sao_viet_cach_mac_dep_cho_nguoi_thap_keo_dai_nguoi_hieu_qua_7

Chiếc quần ống rộng mang tới sự thoải mái, dáng vẻ thanh lịch đến cho người diện, Bên cạnh đó, chiếc quần dạng ống rộng tạo nên cảm giác chân của bạn dài miên man. Hơn nữa, chiếc quần này có chi tiết là cạp cao nên giúp người diện thêm thanh thoát và cao ráo hơn.

 

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016