Hướng dẫn cách kết hợp đồ công sở đẹp “hút hồn”

0
1112

Hướng dẫn cách kết hợp đồ công sở đẹp “hút hồn”

Thời trang nữ – Với các item cơ bản có cánh phối đồ thời trang công sở, bạn sẽ có set đồ ngây ngất để đi làm.

Từ chiếc váy xòe tới chân váy dáng bút chì kết hợp với chiếc sơ mi thì đã quen thuộc với các cô nàng. Tuy nhiên, chúng biến tấu như thế nào để mang lại nhiều phong cách cho bạn. Chỉ cần bạn tinh tế và khéo léo là bạn đã có set đồ công sở ấn tượng và đẹp rồi.

  1. Chân váy xòe và áo dài tay

Vào thời điểm giao mùa của tháng 8 thì trời bắt đầu se lạnh. Vì thế mà mọi set đồ trở nên thích hợp. Nếu trong ngày mưa thì bạn có thể khoác thêm chiếc áo mỏng ở bên ngoài.

mach_ban_cach_phoi_do_cong_so_dep_ngat_ngay_voi_item_co_ban_1

Chiếc sơ mi dài tay, áo thun dài tay kết hợp cùng với chân váy xòe sẽ mang tới trang phục ấn tượng cho bạn khi kết hợp khéo léo các màu sắc với nhau. Chiếc chân váy dáng xòe có thể là xòe bồng bềnh, xòe tự nhiên, xòe kiểu đuôi cá hoặc xòe xếp ly.

  1. Chân váy dáng bút chì và sơ mi

Chiếc sơ mi cùng chân váy dáng bút chì sẽ là set đồ trang phục thời trang hoàn hảo đối với cô nàng công sở. sự kết hợp này thì mang tới cho bạn sự thanh lịch và duyên dáng.

mach_ban_cach_phoi_do_cong_so_dep_ngat_ngay_voi_item_co_ban_5

Ngoài ra, thiết kế và sắc màu của món đồ này bổ sung với nhau giúp chúng kết hợp hài hòa hơn. Bạn sẽ trở nên đẹp dịu dàng và ngây ngây đấy.

  1. Quần âu và áo không cổ

Giữa thời tiết này thì bạn vừa có chút thấy bí bách, lại lành lạnh nên chọn chiếc áo không có cổ, tay dài giúp bạn cảm thấy thoải mái khi đi buổi sáng.

mach_ban_cach_phoi_do_cong_so_dep_ngat_ngay_voi_item_co_ban_11

Kết hợp áo không cổ cùng quần âu sẽ giúp bạn gái tôn dáng hơn. Set đồ này sẽ mang tới cho bạn nét đẹp lung linh.

Zahu.vn – Thời trang công sở năm 2016