Smartphone BlackBerry Classic giảm giá 2,5 triệu đồng

Blackberry

0
1027
Mẫu BB Q10 classic cũng đang được giảm giá từ vào đầu ngày 1/7. Cửa hàng Blackberry Đông Dương cho biết mẫu sản phẩm Blackberry Q10 bàn phím Thái giảm từ 4,99 triệu xuống còn 3, 99 triệu. Có 2 phiên bản Classic giảm từ 10 triệu xuống còn 7,99 triệu, còn Q10 bàn phím thái chỉ còn giá 3,99 quá rẻ so với gian đoạn trước.
Đối với nhiều cá nhân yêu thích dòng sản phầm bàn phím Qwerty thì Blackberry và các dòng nokia Classic , dòng E thường là những dòng được giới Bussiness yêu thích với độ bền cao ổn định và các khung đều được trang bị bằng hợp kim tốt nên có thể chống va đập từ trên cao rất tốt. Tuy nhiên thì so với hiện tại những dòng điện thoại Classic hay một số dòng Nokia Qwerty trở nên lỗi thời nhưng đa phần vẫn còn nhiều cá nhân sở hữu với tuổi thọ trên 5 năm,

BlackBerry Q10 là một trong số ít những smartphone của BlackBerry đang được ưa chuộng hiện nay. Đây là một sản phẩm khá hoàn hiện của hãng Blackberry với màn hình khá chuẩn 3 inch và chiếm 40% diện tích so với tổng diện tích của Q10.

Blackberry-q10-classic

Trong khi đó, Classic, còn gọi là Q20, mới ra mắt tại Việt Nam cách đây hơn 6 tháng. Máy trông khá chắc chắn về về thiết kế lẫn bàn phím tương tự đối với dòng Blackberry Bold 9900.

BlackBerry vẫn chưa ra quyết định giảm giá trên dòng Classic màu đen do phiên bản Blackberry thường tiêu thị chậm nên việc giảm giá để giải quyết mẫu Classic màu trắng. Trước đây thì Blackberry từng giảm giá đối với dòng Smartphone Blackberry Z10.