Thiết kế đột phá của Samsung Galaxy Note 5

0
1649

Thiết kế đột phá của Samsung Galaxy Note 5

Thiết kế sang trọng của Galaxy Note 5 khiến Smartphone của Samsung trở nên lung linh nhất tính đến thời điểm hiện tại, nhờ yếu tố ấn tượng với thiết kế kim loại cùng với kính cao cấp tạo ra sự đột phá mới trong cách thiết kế từ trước tới nay.
samsung-glx-note-5-1

Kiểu dáng sang trọng

Smartphone Samsung Galaxy Note 5 sở hữu khung viền kim loại chắc chắn trau chuốt trên từng chi tiết với sự sáng tạo của các kỹ sư khiến cho các góc nhìn của Note 5 luôn có điểm nhấn và lôi cuốn. Với sự thay đổi sau lần thiết kế này Samsung Note 5 đã trở nên sang trọng hơn bao giờ hết. ( theo Matt Swider – Tech Radar)

samsung-glx-note-5-2

Mặt lưng kính uốn cong

Kính cường lực cao cấp Corning Gorrila Glass 4 sử dụng trên thiết kế của Galaxy Note 5 với mặt lưng uốn cong là điểm nhấn trên thiết kế với kính Corning Gorrila Glass 4 nhờ vậy máy không những gọn nhẹ mà toát lên vẻ sang trọng vốn có khi cầm trên tay.

samsung-glx-note-5-3

Màu sắc lấp lánh có chiều sâu

Màu sáng lấp lánh được thể hiện khi khách hàng cầm điện thoại có ánh sáng chiếu vào trông Samsung Galaxy Note 5 trở nên đặc biệt hơn hẳn những dòng smartphone cao cấp khác. Có 4 phiên bản : Đen – Trắng – Ánh Kim. Dự kiến là Samsung sẽ tung thêm màu : Silver Titanium. Thêm vào đó là màng quang học có khả năng phả chiếu ánh sáng rất đặc biết không những chống lại ánh sáng mà khiến màu sắc Galaxy Note 5 có chiều sâu và lung linh hơn bao giờ hết. 

samsung-glx-note-5-4

Công nghệ màn hình đỉnh cao

Kích thước : 5,7 inch trên Note 4 nhưng từ dòng Note 5 thì Samsung đã gọt bớt giúp Note 5 gọn gàng hơn với thiết kế viền bao quanh mỏng hơn 2,4mm. Hầu hết các sản phẩm Smartphone của Samsung hiển thị màn hình đều rất tốt mặc dù sử dụng ngoài trời, phần hiển thị của màn hình chiếm 76% diện tích, vì kính cong nên người dùng sẽ có cảm giác tập trung toàn màn hình trọn vẹn hình ảnh, video.

samsung-glx-note-5-5

Bút S Pen độc đáo

Một chút thay đổi ở S-Pen trên dòng SS Galaxy Note 5 là bổ sung nút bấm trên đỉnh nen người dùng không cần phải lấy ra bằng cách thông thường mà chỉ ấn vào bút S-Pen sẽ tự động bật ra. Ứng dụng trên S-Pen vô cùng tuyệt vời vì có thể vẽ, cảm ứng, lướt chạm cực đã.

Tin tức smartphone – Điện thoại di động