10 mẫu thiết kế logo thể thao nổi tiếng nhất thế giới

0
1455

10 mẫu thiết kế logo thể thao nổi tiếng nhất thế giới

Ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng giày thể thao thương hiệu khác nhau nhưng trong đó chỉ có số ít những thương hiệu được người tiêu dùng chú ý tới. Vậy thương hiệu của nó có điểm gì khác biệt đối với các thương hiệu khác? Nó biểu hiện của những thiet ke logo chuyen nghiep, tạo cảm giác thoải mái, chất lượng sản phẩm cao. Dưới đây là 10 mẫu thiet ke logo của các hãng thể thao nổi tiếng nhất trên thế giới, bạn có thể tham khảo nhé!

  1. Adidas

Adidas là nhãn hiệu giày thể thao có thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, nó được thành lập vào năm 1948 bởi Adolf Dassler. Vào năm 2010 công ty đã thu được doanh thu là 12 tỷ Euro. Adidas đã nổi tiếng khắp nơi trên thế giới, bao gồm nhiều sản phẩm giày dép khác nhau như giày bóng đá, criket, bóng bầu dục, bóng rổ, chạy, goft và tennis.

  1. Nike

Nike là một trong nhãn hiệu cũng nổi tiếng không kém so với hãng giày adidas. Hãng giày Nike đã được thành lập vào năm 1964 với cái tên là Blue Ribbon Sports, nhưng đến năm 1978 cái tên đã được thay thế bằng Nike. Doanh thu của Nike trong năm 2011 là rơi vào khoảng 20,86 tỷ đô la Mỹ. Thương hiệu này cũng đã phát triển ở Việt Nam, mang thương hiệu nổi tiếng được người Việt tin dùng và lựa chọn.

  1. Reekbok

Reebok là một công ty con của Adidas kể từ năm 2005, đây là hãng giày thể thao đặc biệt dành cho người chạy bộ. Nó đã trở thành thương hiệu nổi tiếng và phổ biến đối với các quốc gia phía nam châu Á trong những năm thập niên 80 và cuối những năm 90.

  1. Under Armour

Thương hiệu này được thành lập vào năm 1996 và nó bắt đầu kinh doanh giày thể thao vào năm 2006. Trong năm 2009, doanh thu của tổ chức này đã được dự kiến là 856 tr USD. Thương hiệu này cũng nằm trong top những thương hiệu nổi tiếng về các nhãn hiệu giày thể thao.

  1. Puma

Puma là thương hiệu giày thể thao nổi tiếng ở Đức , công ty ban đầu được hình thành bởi hai anh em là Adoft Dassler và Rudolf Dassler vào năm 1924. Nhưng sau đó tách ra và dẫn đến sự hình thành của 2 công ty là Adidas và Puma. Doanh thu của Puma trong năm 2010 là 2,7 tỷ Euro.

  1. New Balance

Thương hiệu nổi tiếng này được thành lập vào năm 1906 với cái tên là Công ty Hỗ trợ Arch New Balance. Đây cũng là một công ty có quy mô lớn với thương hiệu giày thể thao tốt nhất và hàng đầu trên toàn thế giới. Vào năm 2006, doanh thu của công ty này rơi vào khoảng 155 triệu đô la.

  1. Ked

Đây là một thương hiệu giày dép Mỹ, cung cấp các loại giày đế cao su. Keds được thành lập vào năm 1916. Hãng giày thể thao này cũng khá nổi tiếng trên thế giới, được hầu hết các quốc gia trên thế giới biết đến. Việc lựa chọn sản phẩm thương hiệu Keds như một nhãn hiệu nổi tiếng, tạo hiệu ứng tốt cho người dùng.

  1. Hi – Tec

Hi Tec là nhãn hiệu được thành lập vào năm 1974. Các thương hiệu trở nên phổ biến và nổi tiếng ngay lập tức khi nó đưa ra Tec giày Bong quân cao. Những đôi giày được thiết kế đặc biệt dành cho các cầu thủ chơi bóng quần. Thương hiệu này đã trở nên phổ biến trong thể thao và tạo ra doanh số bán hàng toàn cầu của 250 triệu đô la.

  1. K – Swiss

K – Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1966 bởi hai anh em. Công ty thiết kế và sản xuất giày thể thao cho người chơi quần vợt ban đầu và với thời gian qua đã đem lại cho người dùng thương hiệu nổi tiếng.

  1. Fila

Fila là công ty nổi tiếng nhất và được biết đến với thể thao. Nó được thành lập tại Ý vào năm 1911. Fila sản xuất đồ thể thao nhiều, sản xuất đồ thể thao goft, bóng đá và thể thao khác.

Bidesign.vn – Đơn vị thiết kế logo thương hiệu hàng đầu Việt Nam