Apple iPhone 7 Plus sẽ dùng chipset A10 ra mắt mùa thu năm sau

0
1152

Apple iPhone 7 Plus dùng chipset A10 ra mắt mùa thu năm sau

Một thông tin khá nóng được tiết lộ , các nhà tiên tri công nghệ cũng đưa ra một số ý kiến khá sát với sự xuất hiện của iPhone 7. Theo Ming Chi Kuo phân tích khả năng chipset A10 được sử dụng trên iPhone 7 rất tiềm năng gây sự chú ý đến nhiều người hâm mộ thương hiệu trái táo cắn dở đây được xem dự đoán khá tiềm năng có thể xảy ra.

Ming-Chi Kuo là ai?

Ming-Chi Kuo là một trong những chuyên gia phân tích khá nổi tiếng trong làng công nghệ của Đài Loan , trước đó những dự đoán của Ming Chi Kuo luôn đạt chính xác khá cao, mặc dù Apple một trong những công ty có khả năng bảo mật cao nhưng Ming Chi Kuo cũng chả phải vừa để tìm ra những thiết kế được áp dụng trong những sản phẩm tương lai của Apple.

Lần gần đây nhất, anh đã đưa ra những rất nhiều những thông tin liên quan đến iPhone 6s. Cụ thể là máy sẽ được tích hợp công nghệ Force Touch, camera 12 megapixel, phiên bản màu vàng hồng giống như Apple Watch, v..v. Tất cả những gì về anh đã trở thành ‘thần thoại’ với các trang công nghệ nổi tiếng trên thế giới, trong đó có BGR, Bussiness Insider. Điều này không những làm cho giới hâm mộ về công nghệ có thể thán phục và nâng tầm Ming Chi Kuo trở thành những ông thánh đoán về Apple trong thời điểm hiện nay, liệu thế giới châu á đã có một tên tuổi khác có thể hiểu rõ apple đang làm gì? Ming Chi Kuo hay sao?

IPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có gì mới?


apple-iphone-7-tuong-lai
iPhone 7 Plus sẽ tăng kích thước, và bộ nhớ RAM lên thành 3GB

Theo nghiên cứu, Ming Chi Kuo dự đoán 2 phiên bản tiếp theo của Apple táo : kích cỡ mà hình 4,7 inch và 5,5 inch sẽ trang bị Ram từ 2GB , Trong khi dòng phiên bản 7 Plus sẽ mang kích thước ram lớn hơn, tiếp đó thế hệ chip xử lý mang tên A10 sẽ được trang bị trên dòng sản phẩm Apple iPhone 7

Ngoài ra, nhà phân tích cũng đề cập đến thiết kế bên ngoài của cặp smartphone cao cấp này. Anh cho rằng “nhà sản xuất khổng lồ” đang hướng tới việc giảm độ dày cho iPhone 7 tới ngưỡng 6 mm. Con số này thậm chí còn nhỏ hơn cả iPod Touch và iPad Air 2 đã được ra mắt trước đó.

Về phát hành sẽ rơi vào khoảng thời gian 9 hoặc tháng 10 năm 2016. Vì trước khi ra hàng Apple cần phải đưa sản phẩm mình vào những hội nghị công nghệ nhằm PR sản phẩm tới nhiều người tiêu dùng nhất là các trung tâm thương mại công nghệ. Anh cũng dự đoán nhà sản xuất này có thể sẽ tung ra một thiết bị cầm tay kim loại mới với chip A9 vào đầu năm tới.