Bạn sẽ phải ngạc nhiên với những thiết kế bao bì này

0
1611

Bạn sẽ phải ngạc nhiên với những thiết kế bao bì này

Mặc dù bạn có sản phẩm hoàn hảo, bạn tìm thấy chính mình dù không có những bao bì đẹp. Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp là 1 trong các yếu tố giúp khách hàng đưa ra quyết định mua nó hay không? Đó là phán quyết của khách hàng. Trong thời trang trong quá khứ, bạn đã kiểm tra nhiều mẫu thiết kế bao bì ấn tượng, sau đó bạn thấy bao bì thiết kế đơn giản có cùng thể loại, nó thiết kế có ít sự sáng tạo nhưng nó là sự lựa chọn nhiều từ khách hàng.

Và điều quan trọng nhất chính là chất lượng của sản phẩm được thông báo cho khách hàng thích hợp với giá trị của thương hiệu. Và đôi khi điều gì đã làm là hấp dẫn tuy nhiên không phù hợp với doanh nghiệp, thương hiệu, thậm chí là làm mất vài khách hàng.

Sự phát triển của bao bì cần ghi nhớ tới sự phù hợp từ sản phẩm. Có thể yêu cầu khách hàng trung thành của bạn cho các ý kiến về sản phẩm đó đặt nó ở trong thị trường bán lẻ.

Thiết kế bao bì sản phẩm bột giặt

thiet-ke-bao-bi-san-pham-de-lai-an-tuong-tuyet-voi1

Nhãn bột giặt thiết kế như máy giặt. Tay cầm đính kèm dễ dàng giúp bạn mang “máy giặt” bạn thuận tiện hơn.

Thiết kế bao bì sản phẩm bóng đèn

thiet-ke-bao-bi-san-pham-de-lai-an-tuong-tuyet-voi2

Đó là bao bì được thiết kế bởi nhà thiết kế Philips. Gói được làm bởi những tấm thẻ, 2 tấm bảng được cắt làm cho thiết kế trở nên hoàn chính hơn.

Thiết kế bao bì sản phẩm cà phê Joco

thiet-ke-bao-bi-san-pham-de-lai-an-tuong-tuyet-voi3

Cà phê joco mang 4 màu sắc và mỗi màu sắc hiển thị tại mặt sau logo. Việc thiết kế bao bì cho sản phẩm này trở nên đẹp, thanh lịch hơn nhiều.

Thiết kế bao bì sản phẩm ngũ cốc

thiet-ke-bao-bi-san-pham-de-lai-an-tuong-tuyet-voi4

Gói có 3 mẫu bao bì sản phẩm được dựa trên 3 loài động vật. Hộp ngũ cốc đặt tên ‘pops Parrot’, góc của gói  thiết kế giống như mỏ vẹt. Tên thứ 2 ‘Crock pops’, góc hộp ngũ cốc thiết kế với chiếc răng nhọn sắc, tên thứ 3 dựa vào tên con voi cùng thân thể hiện tại phía trên, họp có đầy sắc màu, vui nhộn trong thiết kế khiến những đứa trẻ thích thú.

Thiết kế bao bì sản phẩm bột Gran Farina

thiet-ke-bao-bi-san-pham-de-lai-an-tuong-tuyet-voi5

Nền màu trắng với dòng màu trắng trên cung cấp cho chút chiều sâu. Sản phẩm hiện thị ở phần dưới cùng tại các gói hương vị cùng sự thiết kế đơn giản.

Nguồn: Internet

Solution