Dịch vụ tìm việc cho người đi làm, sinh viên giá chỉ 100k

0
1683

Kính chào các bạn.

Hiện nay do CNTT phát triển và phương thức ngành nghề tìm việc đa dạng nhưng để làm sao một người công nhân bình thường có thể kiếm được việc hay là một sinh viên không kinh nghiệm hoặc chỉ có bằng trung cấp hay một chứng chỉ đào tạo có thể tìm được việc? Điều này đối với những người mới ra trường quả là một  vấn đề nan giải.

Bình thường đối với một sinh viên ra trường cần phải thực tập ít nhất 6 tháng trong lĩnh vực để có thể đạt đủ yêu cầu của doanh nghiệp mới có thể đi làm nhưng với dịch vụ tìm việc thuê của Marketing Online 24h các bạn sẽ yên tâm trong lĩnh vực tìm được công việc phù hợp.

Chúng tôi có những cách thức kiếm việc hiện đại để có thể tiếp cận nhà tuyển dụng một cách tốt nhất cho các bạn

Tìm việc trong ngành : Kế toán, mầm non, giáo viên, IT, lập trình, SEO, kinh doanh, quản lý nhà hàng – khách sạn, tạp vụ, công nhân, bảo vệ, lễ tân, PG, nhân viên thị trường , nấu ăn và một số ngành nghề phổ biến khách.

Chi phí : chỉ với 100.000 đ cho một lần duy nhất (không thu thêm bất kỳ chi phí nào, thanh toán thông qua chuyển khoản ). Các bạn sẽ tìm được công việc như ý mà không cần phải chạy đi nộp hồ sơ cho từng nhân viên.

Thông tin thanh toán bằng ATM

Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Tp An Giang

Tên chủ thẻ : Nguyễn Ngọc , Số tài khoản : 0151 0005 46005

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline : 0914 303 991

Email : nguyenngocblogger@gmail.com