Mẫu thiết kế bao bì rượu sang trọng, hấp dẫn

0
2664

Mẫu thiết kế bao bì rượu sang trọng, hấp dẫn

Nếu bạn là người yêu thích rượu, hẳn bạn sẽ từng để ý tới mẫu thiết kế bao bì đẹp chuyên nghiệp. Với thiết kế nhãn bắt mắt, đẳng cấp tôn vinh lên sự đẳng cấp và sang trọng từ loại rượu bạn đang uống. Bên cạnh đó, nó giúp thay đổi được cảm xúc, vị giác riêng khi bạn thưởng thức.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng nhìn các mẫu thiết kế bao bì rượu vang ấn tượng và tuyệt đẹp thể hiện đẳng cấp thương hiệu

Altius wines

bao-bi-san-pham-ruou-vang-dang-cap1

Lấy cảm hứng khi mặt trời bắt đầu đi qua kinh tuyến, đạt độ cao trên bầu trời. Lấy cảm hứng. loại rượu mới đặt tên là Altius. Hai yếu tố quan trọng là typographic tượng trưng, trên nhã cho mặt trời, trái đất.

Filirea Gi

bao-bi-san-pham-ruou-vang-dang-cap2

Việc thiết kế bao bì rượu với hạn lượng sản xuất. Hình minh họa trong quá trình mô tả của việc tạo rượu vang trong mùa thu hoạch giúp đóng chai. Bao bì in lụa trên giấy bọc quanh chiếc chai nhằm truyền tải được ý nghĩa thủ công.

Rothschild Collection

bao-bi-san-pham-ruou-vang-dang-cap3

Thiết kế căn bằng được nét truyền thống và kết hợp cùng loại rượu vang Rothschild với việc tiếp cận hiện đại cho kinh doanh rượu.

Safeway bottle Sleeves

bao-bi-san-pham-ruou-vang-dang-cap4

Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm được gói gọn trên mảng giấy bọc ở bên ngoai giúp mang tới cảm giác đẳng cấp, sang trọng tuyệt đối với những sản phẩm đó.

DX Roble

bao-bi-san-pham-ruou-vang-dang-cap5

Thiết kế với 2 gam màu trắng và đen, cùng hình ảnh chú ngựa. Nhà thiết kế tạo nên log DX cùng kiểu chữ tối giản và trò chơi đường sạch sẽ, tinh khiết, tạo ra được thiết kế bao bì rượu vang tinh tế, thanh lịch và cao quý.

Nguồn: Internet

Solution