Tư vấn thiết kế nội thất quầy lễ tân khách sạn

0
3054

Tư vấn thiết kế nội thất quầy lễ tân khách sạn

Quầy lễ tân của khách sạn là nơi để đón tiếp khách và là bộ mặt của khách sạn nên cần phải thiết kế sao cho khách hàng cảm thấy ấn tượng và dễ nhớ, chiếm được tình cảm. Bên cạnh tác phong làm việc của các nhân viên hành chính lễ tân, với quầy lễ tân thiết kế bắt mắt, độc đáo tạo thiện cảm đối với khách hàng về tính chuyên nghiệp hơn của khách sạn.

Do đó, ngoài thiết kế nội thất khách sạn đẹp, phòng ngủ … thì việc thiết kế quầy lễ tân được chủ khách sạn quan tâm.

Dưới đây là tư vấn thiết kế nội thất quầy lễ tân đẹp, sang trọng

Kiểu dáng
thiet-ke-noi-that-quay-le-tan-khach-san-3

Trên thị trường có nhiều mẫu quầy lễ tân sang trọng, đẹp có kính thước phong phú và đa dạng như quầy thẳng, vuông góc; quầy lễ tân có hình chữ U, chữ I, chữ L. Bên cạnh đó, còn kiểu dáng vòng cong hoặc hình oval tiện nghi và độc đáo. Thiết kế nội thất cho quầy lễ  tân cần phải đảm bảo được tính tiện nghi, không gian không bị chiếm nên mẫu quầy thiết kế hình vòng cung hoặc hình oval dần được ưa chuộng.

Màu sắc

thiet-ke-noi-that-quay-le-tan-khach-san-2

Nó là yếu tố tạo ra ấn tượng đối với các khách hàng. Bạn lựa chọn gam màu trắng nổi bật tới gam màu trầm. Với đặc điểm giúp bạn thấy thoải mái hơn đối với việc chọn lựa  màu sắc của quầy lễ tân để thích hợp với gam màu của khách sạn.

Chất lượng

thiet-ke-noi-that-quay-le-tan-khach-san-1

Bạn chọn chất liệu làm bằng gỗ dùng như gỗ công nghiệp MFC, sơn PU lựa chọn cùng giá thành rất hợp lý nhưng đem tới sự sang trọng, quyền lực đến cho khách sạn. Bên cạnh đó, có kết hợp với vật liệu như inox, … thiết kế tạo ra quầy lễ tân đẹp, hiện đại và sang trọng tạo nét đẹp nổi bật cũng như là trung tâm thu hút chú ý tới không gian sảnh.

Nguồn: Internet

Solution