Thiết kế bao bì đẹp, ấn tượng của hãng Coca Cola

0
1482

Thiết kế bao bì đẹp, ấn tượng của hãng Coca Cola

Hãng Coca Cola cùng Trusardi – đơn vị thiết kế công tác với nhau đối với việc thiết kế bao bì vỏ chai, vỏ lon phiên bản khác nhằm thu hút và hấp dẫn được người tiêu dùng nhân ngày kỉ niệm 100 tuổi của hãng nước giải khát nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Tham khảo: Thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp

Đó là 1 trong các mấu thiết kế bao bì chuyên nghiệp, ấn tượng, góp phần mang tới sự kích thích, phấn khởi, sự mới mẻ đến cho nhà tiêu dùng.

thiet-ke-bao-bi-tuyet-voi-cua-hang-coca-cola1

Mẫu thiết kế bao bì mới này được giới thiệu với số lượng là có hạn trên nước Ý cho tới khi kết thúc chương trình trong tháng 10. Việc giới thiệu đó truyền khớp với việc tổ chức trienr lãm Milan và 2 trong nhiều thế kế bao bì mới được hiện diện ở 2 địa điểm ở  Millan.

Có nhiều biểu tưởng ở Trusardi được nhìn thấy ở trong mẫu thiết kế bao bì mới. Logo của Trussardi có mặt dọc theo hình lon với các màu sắc nổi bật như màu đỏ, nâu, vàng. Để nó có được 1 trong các phiên bản thiết kế ấn tương, bạn cần bắt đầu chuyến đi tới Milan bởi những mẫu này chỉ xuất hiện ở 2 địa điểm trong thành phố – tại cuộc triển lãm Milan và quán café Trussardi.

thiet-ke-bao-bi-tuyet-voi-cua-hang-coca-cola2

Chủ đề trong thiết kế bao bì đẹp rất phổ biến trên logo chính là cụm từ Elegantly – phong cách thanh lịch. Logo mang tới thiết kế đang sắp được bán cùng số lượng lớn với sự chọn lọc từ các nhà hàng, quán café ở quanh nước Ý.

Thiết kế bao bì dành cho chai 500ml và chai 1,5 lít của nước giải khát Coca-cola sử dụng nhiều họa tiết logo ấn tượng của Trusardi cùng 2 gam màu chủ đạo chính là gam màu đỏ mận và vàng.

Nguồn: Internet

Solution