Thiết kế nội thất văn phòng cho tòa soạn bắt mắt và hợp lý

0
1123

Thiết kế nội thất văn phòng cho tòa soạn bắt mắt và hợp lý

Tòa soạn luôn cần có lượng tin chất lượng và bài viết hay thì cần đảm bảo có được văn phong làm việc bắt mắt, sáng tạo với chức năng cùng không gian như trung tâm tiếp nhận, tạo ra những ý tưởng về câu chuyện, sau đó sẽ chuyển đổi chúng thành tin tức mới hàng ngày trên ứng dụng về công nghệ số.

tu-van-thiet-ke-noi-that-van-phong-toa1

Thiết kế nội thất văn phòng tòa soạn nên được thiết kế với ý tưởng có sự mở rộng về không gian và ;ưu động giữa các ban, tích hợp trang trí không gian nhận diện ở trên cấp độ tổ chức cùng thiết kế nội thất có hệ thống màu sắc xuyên suốt của căn phòng.

tu-van-thiet-ke-noi-that-van-phong-toa3

Ở trong tòa sạn báo 1 phòng họp lớn chính là nơi các ý tưởng được thảo luận thiết lập trong không gian lớn, mạnh mẽ để tạo ra các tin bài. Thông qua không gian về thiết kế, màu sắc sử dụng như việc tiếp cận tới khả năng về sáng tạo của thành viên có trong tòa soạn.

Phòng họp như là tiêu điểm nhằm đánh dấu ở trong văn phòng, là nơi đưa ra các ý tưởng và thảo luận cũng như quyết định của tòa soạn. Để có được công việc trôi chảy, đáp ứng được yêu cầu về chức năng trao đổi của thông tin, truyền thông sẽ không bị xáo trộn ở phòng tin tức, nơi các cuộc họp diễn ra, phòng họp cần sự riêng tư đối với âm thanh. Thiết kế đó khi không gian vẫn mở rộng với việc sử dụng kính cách âm. Gam màu xanh tạo nên cảm giác tươi mới và nhẹ nhàng, có thể giảm được áp lực và căng thẳng khi làm việc.

tu-van-thiet-ke-noi-that-van-phong-toa5

Còn phòng họp tọa lạc ở giữa nơi làm việc như phần của khu vực làm việc hay dọc lối đi là yếu tố tạo ra sự sang trọng của cuộc họp.

Thiết kế nội thất văn phòng ở phòng họp, bàn lễ tân, bảng họp nhấn mạnh được sự đa dạng về không gian cũng như tăng cường được chức năng tiêu chuẩn ở nơi làm việc như ghế xoay, bàn ghế, tủ đồ giup cho dòng chảy của công việc và sự sáng tạo thăng hoa.

Nguồn: Internet

Solution