Thiết kế nội thất phòng họp đẹp theo phong thủy

0
1385

Thiết kế nội thất phòng họp đẹp theo phong thủy

Phòng họp có vai trò rất quan trọng, nó là nơi đưa ra ý tưởng, định hướng đến cho công việc. Nó còn là nơi để cho mọi người đề xuất các ý kiến cá nhân. Do đó, phòng họp được công ty rất quan tâm, việc thiết kế phòng họp như nào để có không gian hiệu quả và thoải mái. Việc thiết kế nội thất phòng họp theo phong thủy sẽ giúp bạn có được không gian hài hòa và mang tới nhiều tài lộc và may mắn.

Yếu tố hàng đầu chính là sự lựa chọn, bố trí bàn ghế sao cho thích hợp. Việc thiết kế nội thất bàn họp, bạn nên tránh kiểu bố trí vê đối trục đàm phán. Nếu tránh điều đó thì sẽ tốt hơn để nó thêm phần nhẹ nhàng.

thiet-ke-noi-that-phong-hop-1

Bên cạnh đó, thiết kế cần dành chỗ cho phương tiện và công cụ được dùng trong việc đàm phán như loa đài, âm thanh, máy chiếu … Đó là nhân tố phụ trợ để nâng cao được khả năng trong việc đàm phán thành công.

Đối với việc chọn lựa bàn họp, bạn nên chọn chiếc bàn có hình bầu dục và hình tròn. Chúng mang tới tác dụng giúp bạn dễ đạt dược các nhận thức chung và gợi mở các ý tưởng cũng như phát huy được tinh thần đoàn kết bởi bàn tròn giúp người tham gia cảm thấy dễ dàng giao lưu hơn, tạo bầu không khí bình đẳng và hướng tâm.

thiet-ke-noi-that-phong-hop-2

Chiếc bàn họp hình chữ nhất và hình Oval lại thích hợp đối với hội nghị phân rõ chức danh, địa vị. Nếu bàn họp hình chữ nhật với độ dài lớn thì ảnh hưởng tới việc giao tiếp giữa mọi người. Bàn hình thuyền rất có lợi đến việc giao tiếp.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp ở phòng họp có độ rộng hẹp, sự họp lý về hình dáng giúp tạo hình, số lượng và kích thước của chiếc bàn họp.

Bên cạnh đó, cần tính toán tới việc bố trí bàn ghế để có được không gian lưu thông cả 4 mặt với nhau.

Nguồn: Internet

Solution