Những smartphone chống nước có giá cực hấp dẫn

0
1740

Những smartphone chống nước có giá cực hấp dẫn

Bên cạnh chiếc Sony, Samsung, HTC thì chiếc LG được đánh giá là những smartphone chống nước có giá cực hấp dẫn khoảng 6 – 8 triệu đồng.

Smartphone Sony Xperia M4 Aqua

Là một chiếc smartphone có khả năng chống nước tốt với giá thấp nhất hiện giờ của hãng 6,5 triệu vnđ. Sony Xperia M4 Aqua có thiết kế đẹp mặt kế thừa được thiết kế của Z3. Dù được làm bằng vỏ nhựa nhưng trông rất bóng bẩy và khả năng chống nước cực tốt.

dien-thoai-chong-nuoc-tot-1

Ưu điểm mà chiếc Sony Xperia M4 Auqa mang tới là hiệu nang ổn định, tính hợp đa dạng các tính năng, hỗ trợ cho 2 sim, chạy hệ điều hành Android 5.0. Bên cạnh đó, máy vãn còn có bộ nhớ thấp, chế độ về chụp ảnh camera tự động chưa được ổn định.

Smartphone Sony Xperia Z3

Sony Xperia Z3 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn với số tiền đáng kể nếu bạn là người dùng lựa chọn được model chính hãng tốt. Sản phẩm này được bán trên thị trường với giá từ 7 – 8 triệu vnđ, giá rẻ một nửa so với mức giá niêm yết.

dien-thoai-chong-nuoc-tot-2

Máy có RAM 3GB, chip Snapdragon 801 với màn hình chuẩn Full Hdnene hình ảnh hiện thị tốt, đẹp. Bên cạnh đó, máy Sony Xperia Z3 ghi điểm trong mắt người dùng với chất liệu bền cao cấp ở bên ngoài, thiết kế đẹp mắt nguyên khối.

Smartphone HTC Butterfly 2

Sau 1 năm ra mắt thì HTC Butterfly 2 chính thức bán tại Việt Nam. Do đó, giá máy rẻ một nửa so với lúc công bố, khoảng tầm 7 triệu vnđ.

dien-thoai-chong-nuoc-tot-3

Ưu điểm nổi trội của Smartphone HTC Butterfly 2 là giá bán rẻ, cấu hình tốt, sử dụng chíp Snapdragon 801, dung lượng pin 2.700 mAh. Hơn nữa, máy có màn hình là 5 inch, vỏ nhựa có thiết kế chống nước cực tốt.

Smartphone Samsung Galaxy s5 Active

Với bộ vỏ ở bên ngoài hầm hố cùng đường viền đậm, dày dặn giúp chống chịu được va đập. Bên cạnh đó, máy Samsung Galaxy S5 còn chống nước và độ ẩm cực tốt.

dien-thoai-chong-nuoc-tot-4

Cấu hình của dòng máy smartphone này không khác nhiều so với thiết kế của bản gốc. Tuy nhiên, Samsung galaxy S5 Active chỉ xuất hiện theo con đường xách tay nên giá bán là 6 triệu vnđ.

Smartphone LG G3 Isai VL

dien-thoai-chong-nuoc-tot-5

Là thiết kế smartphone dành cho Nhật Bản. Máy có màn hình là 2K, 5,5 inch, RAM 3GB, chíp Snapdragon 801 giống phiên bản gốc, tuy nhiên, LG G3 Isai VL có các thay đổi đáng kể so với smartphong G3. Đó là máy có vỏ nhựa cùng nhiều tông màu trẻ trung kèm với khả năng chịu, chống nước tốt.

 

Tin tức smartphone – Điện thoại di động