3 mẫu iPad mới của Apple có thể phát hành vào cuối năm nay

0
1116

3 mẫu iPad mới của Apple có thể phát hành vào cuối năm nay

Bên cạnh việc Apple cho nâng cấp đối với iPad Mini, iPad Air thì dòng máy tính bảng cua hãng này dự kiến sẽ bổ sung thêm iPad Pro.

may-tinh-bang

Thị trường về máy tính bảng đang chững lại và ảm đạm, Apple iPad cũng nằm trong quy luật đó chứng minh khi doanh số liên tục bị giảm sút. Theo kết quả phân tích thì thương hiệu này sẽ tạm ngừng việc tung ra các bản nâng cấp cũng như tìm ra hướng đi tiếp theo. Nhưng theo thông tin của Macotakara cho rằng cuối năm nay thì hãng Apple vẫn có 3 mẫu iPad đời mới xuất hiện.

Theo thông tin, hãng Apple cho ra iPad Mini 5 có cấu hình tương tự với iPad Air 2. Nó có màn hình nhỏ chỉ với 7,9 inh, có thiết kể mỏng. Bên cạnh đó, camera được nâng cấp lên thành iSight 8 megapixel. Thời điểm trước đó thì iPad Mini 3 bổ sung mầu và thêm phần cảm biến vân tay.

Tiếp nối chiếc iPad Air 3 là chiếc iPad Air 4, thiết kế cai tiến hơn nhiều. Hình dáng của iPad Air không có gì thay đổi vẫn với màn hình 9,7 inch và mỏng 6,1mm.

Mẫu iPad mới của hãng Apple sẽ có thể được công bố vào năm nay là chiếc iPad Pro. Chiếc iPad này được cho rằng có màn hình là 12,9 inch, có tính hợp bút cùng tính năng riêng dành cho các doanh nghiệp.

Tin tức smartphone – Điện thoại di động