Smartphone Moto X 2015 tiết kiệm pin với màn hình phân giải thấp

0
1177

Smartphone Moto X 2015 tiết kiệm pin với màn hình phân giải thấp

Giới công nghệ hiện nay đang xôn xao với dòng smartphone Moto X 2015 với màn hình inch full HD chip xử lý Snapdragon 808 , Camera 13MP. Thông tin này được rò rỉ bởi một số trang mạng tin tức công nghệ.

Theo thông tin hiện nay thì Motorola chuẩn bị tung dòng Smartphone với tên gọi Moto G 2015 tuy nhiên dòng sản phẩm này thuộc chủ sở hữu mới là Lenovo và Motorola X sẽ được công bố trong khoảng thời gian tới. Và chỉ sau thông tin này thì trang HelloMotoHK đã tung ra nhiều cấu hình dự đoán của Moto X.

Moto X dự đoán sẽ sử dụng độ phân giải màn hình giống phiên bản năm 2014 ( 1080p) , nhưng về tăng kích thước lên 5,5 inch ngang ngửa với 2 dòng iPhone 6 Plus và LG G4

motorola-x-smartphone

Dòng sản phẩm Moto X phiên bản 2014.

HelloMotoHK tiết lộ thêm : Moto X hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua thẻ microSD tính năng này thường được sử dụng nhiều trên các dòng Smartphone Android . Những thông tin khác bao gồm camera 21MP, Camera selfie 5MP. Theo nhận định của giới chuyên môn nếu Lenovo phát triển Motorola X theo hướng FullHD với độ phân giải thấp sẽ khiến người dùng thất vọng vì nhiều smartphone của sản phẩm khác đã nâng lên độ phân giải cao hơn và có công nghệ chống rung như ở trên dòng LG G4. Pin 3600 mAh sẽ giúp bạn có thể thoải mái lướt web và truy cập facebook 1 ngày.  Chip tản nhiệt Snapdragon 810 sẽ giúp máy hoạt động trong tình trạng tốt nhất mà không bị nóng.

Motorola sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào 20h tối nay, ngày 28/7. Các sản phẩm được dự đoán sẽ xuất hiện gồm Moto G, Moto X phiên bản 2015, và có thể sẽ là cả thế hệ smartwatch Moto 360 mới.

Tin tức smartphone – Điện thoại di động