LG ‘cổ đại’ với smartphone nắp gập chạy Android 5.1

0
1081

LG ‘cổ đại’ với smartphone nắp gập chạy Android 5.1

Những dòng sản phẩm nắp gập chắc là 1 thời đại từ rất lâu từ khoảng 5 năm trước nhưng với thời đại bây giờ thì để sử dụng dòng nắp gập chắc là một điều rất khó tưởng tượng được nhưng LG đã đưa ra thị trường bản LG Gentle nắp gập 179 USD

Với phiên bản Gentle bạn sẽ gợi nhớ đến một số phiên bản Motorola Razr một thời đình đám trong năm 2003 độ phân giải chỉ từ 480 x 320 pixel và Camera 3 MP. Trong khi đó những dòng smartphone hiện nay độ phân giải từ 1080 và camera đã trên 8MP.

LG-hoai-co

Theo Huffington Post thì điện thoại LG Gentle không phải là một điện thoại công nghệ mới nhưng phần nào khiến người dùng quay trở lại những điện thoại kiểu dáng cổ xưa mà vẫn có đẩy đủ tính năng như 1 chiếc Smartphone, và chiếc điện thoại này sẽ có một số tiện ích phụ khác là sẽ khiến bạn phải mở điện thoại để tắt báo thức chứ không đơn giản dễ dàng như 1 Smartphone chỉ sau 1 cú quẹt mọi thứ sẽ im lặng. Hãng LG cũng cung cấp thông tin là dòng Gentle trang bị bàn phím số T9 cho sản phẩm này.

Chạy trên nền tảng Android 5.1 mới nhất hiện nay trang bị lõi tự xung nhịp 1,1 Ghz có kết nối LTE / 4G trang bị Ram 1GB mặc dù bộ nhớ trong chỉ 4GB nhưng có hỗ trợ thêm khay để nâng cấp dung lượng bộ nhớ trng và pin 1700mAh.

Tin tức smartphone – Điện thoại di động