Microsoft thử nghiệm tiện ích Arrow Lancher trên Android

0
1484

Microsoft thử nghiệm tiện ích Arrow Lancher trên Android

Arrow Lancher là một phần mềm Beta do Microsoft triển khai giúp tiện ích ứng dụng trở nên gọn gàng và mượt mà trong từng thao tác lướt

Mặc dù sở hữu hệ điều hành độc quyền Windows Phone nhưng Microsoft không bao giờ có ý định là dừng phát triển thêm tiện ích là lần này Microsoft đã triển khai ứng dụng chạy trên nền tảng của đối thủ là Android.  Arrow Launcher có thể là một sản phẩm mới nhằm mang lại những bước tiến mới trong tiện ích lần này để có thể giúp Microsoft có thể vượt mặt Android trong phần tiện ích.

arrowlauncherpages-1
Khi Arrow Lancher phủ lên thay thế giao diện mặc đinh Android thì giúp cho màu sắc Android trở nên mượt mà và các Apps trở nên dễ nhìn hơn. Dock mặc định : Apps, Quay số , nhắn tin , Trình duyệt, Camera mọi người có thể thay thế bằng một số App khác. Hỗ trợ tìm kiếm bằng App Drawer theo chữ cái.Giao diện của Arrow Lancher cực kỳ sáng tạo và thiết kế thành 3 layout cố định không cho người dùng thêm bớt : Layout People, Apps, và Notes – Reminders. Thẻ People chứa danh bạ, quay số người dùng sẽ được thao tác nhanh đến một số contact và ứng dụng thường xuyên, người hay liên lạc sẽ hiển thị ở thẻ Frequent. Điểm nhấn thứ 2 mang tên Notes & Reminders cho phép người dùng ghi chú nhanh và thêm lời nhắc nhở.

arrowlauncherpages-2

Cài thử Arrow Lancher trên Bphone

 

Có thể nói đây là một trải nghiệm khá thú vị trên hệ điều hành Android, tuy nhiên giao diện này chỉ bản demo nhưng được khá nhiều lượt bình chọn mang lại hơi thở mới cho Android và không tốn nhiều tài nguyên khiến cho tương lai của Arrow Lancher trở nên là điểm nhấn mới.

Người dùng có thể trải nghiệm download tại đây , đăng ký tại đây

Tin tức smartphone – Điện thoại di động