5 dòng sản phẩm Smartphone cao cấp sắp có phiên bản mới

0
1401

5 dòng sản phẩm Smartphone cao cấp sắp có phiên bản mới

Trình làng 5 dòng Smartphone cao cấp làm mưa làm gió trong khoảng nửa cuối năm 2015. Màn ra mắt của 5 ông hoàng iPhone, Galaxy Note, Blackberry passport , Nokia Lumia.

Smartphone Samsung Galaxy Note 4

Dòng Smartphone Samsung Galaxy Note 5 là dòng sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt người dùng trong khoảng nửa tháng nữa so với dòng Galaxy Note 4 thì Samsung galaxy Note 5 sẽ là một thiết kế hoàn toàn sáng tạo được cải tiến theo thiết kế Note 4.  Không những thế Samsung Galaxy Note 4 vẫn sử dụng viết đa năng bút S- Pen hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị trên dòng Note 5 sắp tới và Trang bị camera 16MP cao cấp.

Giá bán Note 4 : hơn 12 triệu

5-dong-smartphone-cao-cap-1

Apple iPhone 6 và 6 Plus

Có thể không thay đổi về thiết kế nhưng Apple đã khiến iPhone 6 Plus và 6S sắp ra mắt sẽ là một cơn sốt hâm nóng thị trường so với Note 4 thì Apple không thua về độ sang trọng nhưng tin đồn của nhiều chuyên gia sẽ luôn đánh giá cao những trải nghiệm người dùng mà iPhone 6 Plus và 6S mang lại. Apple sẽ dự định Nâng cấp về cả phần cứng Ram và chip thay vì phiên bản cũ : 1GB và Camera 8MP ( dành cho dòng 6S).

5-dong-smartphone-cao-cap-2

Smartphone Nokia Lumia 930

Smartphone Nokia Lumia 930 sử dụng màn hình Full HD 5 inch với Camera 20,7 so với các dòng trước đây thì từ dòng 930 Nokia đã chú trọng về chất lượng lẫn đến các ứng dụng. So với Android thì ưu thế Windows phone là sử dụng tiết kiệm pin hơn nhưng hệ điều hành hiện tại 8.1 hơi cũ so với nền tảng 10.1 Windows Phone mới ra của Microsoft.  Mẫu sản phẩm mới của Nokia là Lumia 940 sẽ trình làng giới công nghệ với nền tảng 10.1 dự đoán sẽ trang bị màn hình 2K siêu nét với chế độ camera cực chuẩn được đẩy lên độ phân giải 25MP.

5-dong-smartphone-cao-cap-3

BlackBerry Passport

Lựa chọn Passport lúc này chưa hợp lý khi Blackberry dự kiến đầu tư cho dòng Smartphone chạy trên nền tảng Android chứ không phải là Blackberry OS. Sản phẩm có tên Venice kết hợp QWERTY như Passport và khả năng cảm ứng siêu tuyệt vời. Có thể nói rằng Blackberry Venice dự sẽ là một cơn sốt trong các sản phẩm trước đây của Blackberry, thiêt kế siêu mỏng và bàn phím trượt ẩn bên trong màn hình. Thời gian dự kiến 2015

5-dong-smartphone-cao-cap-4

Tin tức smartphone – Điện thoại di động