Smartphone Honor 4C có giá 3 triệu đồng cấu hình mạnh

0
1321

Smartphone Honor 4C có giá 3 triệu đồng cấu hình mạnh

Đối với dòng sản phẩm Smartphone 3 triệu đồng việc bạn lựa chọn một điện thoại giá rẻ mà hoạt động tốt thì khá khó nhưng với Honor C mọi thứ sẽ được giải quyết, gia nhập thị trường Việt Nam từ đầu năm nhưng với côn sốt smartphone giá rẻ : 2,99 triệu đồng thì Honor C luôn chinh phục mọi khách hàng.
Thị trường Smartphone của Honor : Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia và giờ đây là Việt Nam. Hiện tại Honor vẫn chưa có cửa hàng nhưng được bán ở nhiều shop điên thoại online hoặc cửa hàng điện thoại di động trực tuyến và đã được rất nhiều đơn đặt hàng trong năm qua khiến Honor trở nên cơn sốt trong thời gian gần đây.

HTC-honor-4c

Cấu hình của Honor 4C so với những Smartphone 4 triệu thì không hề thua khém. IPS kích thước 5inch độ phân giải chuẩn HD. Lõi 8 hỗ trợ chip xử lý 64bit tốc độ 1,2 Ghz , Ram 2GB bộ nhớ trong 8G.  Máy hỗ trợ 2 sim và khe cắm tiện lợi hỗ trợ 3G, chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Lollipop 5.1.1 giao diện tùy biến tiện ích thông minh và chạy rất mượt. Smartphone giá rẻ Honor có một thiết kế tương đối chuẩn vuông vắn và ở phía sau là mặt lưng chống xước, khuyết điểm của dòng Honor 4C là không có đèn nên khiến cho màu sắc vẫn chưa đạt điểm tốt nhất.

Trang bị camera của Honor 4C cũng khá hấp dẫn với camera trước 5 megapixel còn camera sau là 13 megapixel. Có khả năng tự động lấy nét cùng với dung lượng pn 2.450mAh  và tính năng tiết pin Smart Power giúp điện thoại có thể hoạt động xuyên suốt tiết kiệm hơn 30% so với những smartphone khác.

Sản phẩm cho đặt hàng trước vào ngày 27/7 tới, 3.000 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm có thể đổi trả máy miễn phí trong 7 ngày sử dụng đầu tiên.

Tin tức smartphone – Điện thoại di động