Smartphone Oneplus mạnh mẽ như HTC One M9

0
1520

Smartphone Trung Quốc mạnh như HTC One M9, giá bằng nửa

Smartphone OnePlus là sản phẩm điện thoại động của Trung quốc mới nổi lên từ đầu năm 2014 với thị trường xuất khẩu ra thị trường Châu âu và Châu Mỹ do giá thành rẻ và cấu hình tầm cao nên Smartphone OnePlus được xem là bản sao của One M9 và nhà sản xuất Oneplus công bố với những sản phẩm tiếp theo của OnpPlus sẽ tập trung nâng cấp nhiều trên cấu hình và giá bán cực ưu đãi để thu hút người tiêu dùng.

Htc-one-m9

Cả 2 HTC One M9 và Smartphone Oneplus đều xử dụng chip xử lý Snapdragon 810 ( chip 9 nhân của Qualcomm tương tự như trên các dòng Z3 + và HTC, Sony ) được trang bị Ram cao cấp lên tới 3GB trong khi đó thì Oneplus phiên bản nâng cấp ( Oneplus 2 ) bộ nhớ 64GB ram 4GB, màn hình 5 inch và độ phân giải màn hình chuẩn Full HD, hỗ trợ 2 sim cho tất cả phiên bản của OnePlus 1 và 2.

Giá bán hiện tại OnePlus 2 : khoảng 7 triệu đồng ( 16gb ) và 8,3 triệu so với dòng 64GB. Có trang bị cảm biến vân tay đặt ở mặt trước. Camera 13MP.  Cổng USB Type-C giống như trên một số sản phẩm Macbook 12.

Chạy trên nền tảng Android nhưng sử dụng nhiều tiện ích riêng của Oxygen OS nên được cải tiến khá nhiều về giao diện quản lý người dùng, ứng dụng , danh bạ.

Sở hữu nhiều trang bị ấn tượng cùng mức giá hấp dẫn, tuy nhiên, như truyền thống, OnePlus 2 sẽ chỉ được bán ra theo hình thức thương mại điện tử (bán hàng trực tuyến).

Tin tức smartphone – Điện thoại di động