Phiên bản iPhone 7 concept mặt lưng cong, vỏ kim loại sang trọng

0
1750

Phiên bản iPhone 7 concept mặt lưng cong, vỏ kim loại sang trọng

Sau hàng hot mang tên Microsoft Lumia thì bản Concept của iPhone 7 được xem là cơn sốt lần này. Phiên bản 3D được dựng bởi deviantart – Abdoubouam với nhiều thiết kế sáng tạo mang một cái nhìn mới mẻ cho diện mạo Apple iPhone 7.

iphone7-1

Mẫu concept của Apple iPhone 7 của 1 devianart

Người tạo ra bản concept này không phải là một Fan ruột của Apple nhưng sự tạo ra phiên bản này mang đầy ý tưởng sáng tạo, ngay cả bạn nhìn vào tất cả dòng smartphone hiện nay cũng chưa thể nghĩ ra một thiết kế ý tưởng sang trọng như thế này và nếu như ốp lưng của nó là kim loại thì quả là một chiếc điện thoại hoàn thiện.

Theo một số nhận định thì có thể kích thước chuẩn của iPhone 7 và iPhone 6 sẽ như nhau nhưng từ phiên bản 7 sẽ đầu tư mạnh về chất liệu viền sao cho người dùng dễ dàng bỏ vào túi và cầm nghe. iPhone 7 có màn hình hơi cong kiểu giống như đang ở dưới mặt nước tăng khả năng sống động.

Thiết kế mặt sau của Apple iPhone 7 bằng nhôm kiểu unibody ôm trọn nên khi nhìn từ xa máy rất chắc chắn và vẻ bề ngoài sang trọng. Logo Apple được thiết kế phát sáng trông lạ mắt. Hỗ trợ cổng USB 3.0 và bộ loa ngoài.
iPhone 7 mặt lưng cong, vỏ kim loại đẹp miễn chê - 2

Màn hình lớn, và tràn ra hai cạnh
iPhone 7 mặt lưng cong, vỏ kim loại đẹp miễn chê - 3

Logo trái táo phía sau sáng nổi bật