Samsung muốn đưa cảm biến camera của Xperia Z5 lên Galaxy S7

0
776

Samsung muốn đưa cảm biến camera của Xperia Z5 lên Galaxy S7

Một số thông tin nhận định và dự đoán cho rằng Samsung S7 sẽ sử dụng công nghệ của Z5 trang bị cho Model mới của Samsung cùng với đó Camera cao cấp 20MP cảm biến ISOCELl . Như thế đây được xem bước đà hoàn thiện để cải tiến Samsung S7 vượt trội hơn thế hệ S6 hiện nay. Từ Camera đến nhiều công nghệ khác.

z5

Tuy nhiên, điều mà Samsung quan tâm nhất hiện nay đó là bộ cảm  biến IMX300 của Sony đây mới là điều mà Samsung cần trang bị cho đứa con thế hệ thứ 7. Khả năng này được xem rất dễ xảy ra điều mà Samsung ao ước từ trước khi S6 ra đời. Trong năm tới có thể sự hợp tác giữa Samsung và Sony sẽ được thực hiện??

IMX300 được Sony trang bị trên thế hệ Xperia Z5 được đánh giá rất tốt với khả năng chụp ảnh theo sự phân tích của trang DxOmark . Cảm biến tổng cộng 192 điểm lấy nét, giúp các dòng sản phẩm này có khả năng lấy nét siêu tốc nhanh nhất chỉ 0,03 giây. Tuy nhiên Sony vẫn đang là hãng duy nhất độc quyền công nghệ tiên tiến này. Nếu muốn trang bị trên Samsung S7 có thể sự đàm phán giữa 2 bên là việc trao đổi công nghệ độc đáo để tạo ra những sản phẩm ấn tượng thu hút được người dùng. Chính cảm biến này giúp Sony tạo ra những thế mạnh doanh số trong 2014 . Hãng công nghệ Nhật Bản có thể cân nhắc và đưa ra cái gật đầu trong thời gian tới.