Sang trọng mà thoải mái với thiết kế văn phòng Youtube

0
1147

Sang trọng mà thoải mái với thiết kế văn phòng Youtube

Youtbe cho thiết kế văn phòng Youtube Space Tokyo – nơi cung cấp miễn phí phương tiện cho các nhà sản xuất video của họ tại châu Á gồm có phòng sản xuất, hãng phim, lĩnh vực đào tạo.

Tham khảo: thi công thiết kế nội thất triển lãm giá rẻ

Khu vực không gian văn phòng gồm hãng sản xuất, không gian âm thanh, studio, ghi âm, phòng ideuef khiển, phòng trang điểm, chỉnh sửa, không gian VIP, phòng tập lớn … Mọi không gian ở đây không chỉ là hãng phim. Sự phong phú về bề mặt tường, cấu trúc trần thiết kế nhằm cung cấp loạt khung hình ấn tượng dành cho không gian nội thất văn phòng. Bức tường sẽ đóng vai trò quan trọng cho thấy được nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu trên Youtue.

Ghế sofa cùng thiết kế được tùy chỉnh được sắp xếp lại thích hợp với các định dạng. Với không gian được sắp xếp tối đa hóa sử dụng quan điểm đường chân trời, gồm có hình tượng tòa nhà Tokyo Tower.

Nhà thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp đã sao chép biểu tượng thiết kế logo gam màu đỏ của Youtube bằng gốm sơn mài tại quầy lễ tân. Tại đây hình dáng màu sắc ghế sofa được nhắc về màu sắc logo và bức tường khác nhau sẽ nhắc hình ảnh tại quầy lễ tân tạo ra được tính xuyên suốt ở trong căn phòng làm việc.

Phòng thu âm bố trí phía trước cửa lớn, giúp cais nhìn chân trời như bối cảnh quay phim.

thietke-vanphong-noithat-youtube-TOKYO6

Nguồn: Internet

Solution