Nguyên tắc trong thiết kế nội thất khách sạn

0
1706

Nguyên tắc trong thiết kế nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất khách sạn là 1 công việc rất phức tạp cần các kiến trúc sư phải sáng tạo và thực hiện theo tiêu chuẩn, quy định.

Do đó, kinh doanh khách sạn đạt tiêu chuẩn chủ đầu tư nắm rõ các nguyên tắc thiết kế khách sạn. Áp dụng nguyên tắc thiết kế khách sạn, các chủ khách sạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian nhằm tạo điều kiện hấp dẫn các khách hàng và góp phần tạo hiệu quả cho việc kinh doanh.

Hãy cùng xem nguyên lý thiết kế nội thất khách sạn nhé

Thiết kế ngoại thất khách sạn

nguyen-ly-thiet-ke-khach-san1

Đáp ứng nhu cầu và ý tưởng kinh doanh, khí hậu tự nhiên, nhà kiến trúc sư tạo ra kiến trúc, không gian, phối cảnh ngoại thất của khách sạn. Việc thiết kế ngoại thất cần thông thoáng và rộng rãi, tiểu cảnh, đài phun nước trở nên sinh động. thay vì thiết kế cảnh quan khô cứng, bạn nên chọn đường nét uyển chuyển mang tới sự nhẹ nhàng tới cho khách sạn.

Thiết kế sảnh chờ, lối thoát hiểm, thang máy

nguyen-ly-thiet-ke-khach-san2

Sảnh khách sạn, lối thoát hiểm, thang máy cần rộng rãi, tạo điều kiện rất thuận lợi đến cho khách hàng trong việc di chuyển. Khu vực chờ, quầy lễ tân và thang máy cần bố trí hệ thống về đèn chùm mang tới không gian quý phái, sang trọng. Với thương hiệu và logo cần đặt ở trên bàn lễ tân để tạo ra điểm nhấn đến cho khách sạn.

Nội thất phòng khách sạn

nguyen-ly-thiet-ke-khach-san3

Với mỗi nhu cầu về sử dụng và chi phí về đầu tư mà nha thiết kế bố trí và phân chia diện tích ở phòng đơn , phòng vip, phòng đôi, phòng tổng thống … Việc thiết kế nội thất khách sạn cần sự tiện nghi và thuận tiện dành cho khách sử dụng, mang tới giá trị cao cho sự thẩm mỹ.

Thiết kế về hệ thống kỹ thuật

nguyen-ly-thiet-ke-khach-san4

Hệ thống về báo cháy, internet, điện, nước … được lắp đặt về âm tường nhằm đảm bảo được sự an toàn đến cho khách du lịch, tính thẩm mỹ. Trang thiết bị được cung cấp và chọn lựa đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như thời gian về sử dụng

Nguồn: Internet

Solution – Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp