Smartphone Huawei P8 Max lai máy tính bảng dáng siêu mỏng

0
2039

Smartphone Huawei P8 Max lai máy tính bảng dáng siêu mỏng

Huawei P8 Max là smartphone cao cấp được trình làng trong sự kiện Smartphone Tại Khu vực Đông Nam Á hồi tháng 7 vừa qua, đây là một trong những Model có màn hình rộng lên tới 7 inch. Tương đương với một Tablet Mini. Kích thước P8 rộng nhưng bù lại được thiết kế tinh tế sang trọng.

Huawei-P8-Max-1

Tuy nhiên, một số đánh giá về kích thước của P8 max quá lớn nên khiến cho người dùng có cảm giác như là một tablet hơn là smartphone khiến cho cầm trên tay không được thoải mái và bắt buộc phải sử dụng 2 tay. Máy cũng khá khó khăn khi người dùng đặt vào trong túi quần bù lại thì hiệu năng sử dụng lại mượt mà và nhanh chóng khiến cho người dùng quên đi một vài bất tiện của Huawei P8 Max. Xem phim chuẩn và siêu nét Full HD thể hiện màu sắc dễ dàng. Vỏ máy làm từ kim loại chắc chắn. Đường viền bao quanh được hoàn thiện tốt, trông sắc sảo với kiểu cắt kim cương (Diamond). Máy chỉ mỏng khoảng 6,8mm camera 13MP và có trang bị OIS độ chống rung quang học như iPhone và Galaxy, LG.

Huawei-P8-Max-2

Dung lượng pin rất khỏe : 4.360 mAh cho thời gian sử dụng lướt web thoải mái và trung bình sử dụng liên tục hơn 1 ngày. Chạy trên nền tảng hệ điều hành Android Lollipop 5.0 giao diện đã được Huawei tùy biến lại theo phong cách riêng biệt. Trong đó ưu điểm trên Camera P8 Max được đánhg ía rất cao. Lấy nét, quay Video TimeLapse và Hiệu năng xử lý rất nhanh chóng và mượt mà. Được công bố vào tháng 7 vừa qua. Nhưng ở dòng P8 Max lại không sử dụng chip Snapdragon của Qualcomm mà chạy vào đó là Chip tự sản xuất của Huawei mang tên Kirin 935 với lõi tứ 4 nhân tốc độ 1,5 Ghz và Ram 3GB bộ nhớ trong lê tới 64GB và có bộ nhớ mở rộng bằng MicroSD lên tới 128GB

Bạn có thể xem ảnh thực tế tại đây

Điểm đáng tiếc là P8 Max là không được bày bán ở Việt Nam chỉ bán 2 phiên bản màn hình nhỏ hơn là P8 ( 5,2 inch và 5 inch ( Lite )). Hiện tạ sản phẩm có giá bán 15tr đối với phiên bản Max nhưng là sản phẩm xách tay.

Tin tức smartphone – Điện thoại di động