Độc đáo đồng hồ giống Apple Watch phiên bản dành cho cún yêu

0
1245

Độc đáo đồng hồ gần giống Apple Watch phiên bản dành cho cún yêu

Buudy là một Thiết bị đồn hồ được chế tác bởi Squeaker và công ty vận chuyển Poochlight. Đây cơ bản được xem là vòng đeo cổ đèn LED giúp chủ nhân có thể theo dõi các hoạt động cún yêu nhất là vào ban đêm.

buddy-apple-watch-danh-cho-cun-1

Sản phẩm Buddy này có thể dùng cho chó, mèo.

Thiết bị có nhiều tính năng không khác gì Apple Watch dành cho con người, với thiết vị này thì cún yêu của bạn luôn được định vị, cảm biến nhiệt độ, gia tốc, pin sạc màn hình tránh khỏi sự xâm phạm trái phép của những tên trộm đêm khuya. Đặc biệt được bao bọc bởi lớp bảo vệ chống thống nước.

Khi kết hợp với một số ứng dụng cài đặt sẵn trên điện thoại smartphone ( iOS và Android).  Chủ nhân có thể khoanh vùng hoạt động ảo cho cún yêu với sự kiểm soát này khi cún yên đi ra ngoài vùng hoạt động sẽ thông báo về chủ nhân để dắt chú cún yên của mình quay lại những điểm an toàn và có thể kiểm soát được. Ngoài việc thông báo khoanh vùng thì thiết bị Buddy cảnh báo bằng đèn LED chiếu sáng.

buddy-apple-watch-danh-cho-cun-2

Tích hợp đèn LED phát sáng.

Đặc biệt hơn khi bạn sở hữu 1 Apple Watch bạn sẽ có 1 ứng dụng dành cho đồng hồ thông minh điều chỉnh được độ sáng của thiết bị Buddy cũng như theo dõi hoạt động nhờ ứng dụng Health của Apple.

Thiết bị theo dõi cún yên Buddy có 3 kích thước : Nhỏ, Trung bình, Lớn với giá bán khoảng 80$. Hiện dự án vẫn đang kêu gọi sự đầu tư để phát triển Buddy thành một thiết bị có tầm cỡ.

Tin tức smartphone – Điện thoại di động