Thiết bị phát Wi-Fi Onhub chẳng giống ai của Google

0
1229

Thiết bị phát Wi-Fi chẳng giống ai của Google

Thiết bị phát wifi độc đáo có tên là OnHub của Google với ngoại hình khá độc đáo nhưng cũng cực kỳ đơn giản.

Google bán ra thiết bị phát wifi OnHub nhằm giải quyết vấn đề mất sóng của đa số người dùng hiện nay vì các dòng router ngày càng kém chất lượng không đảm bảo được sự ổn định khi phát sóng vì thế sự ra đời Onhub sẽ giải quyết vấn đề đó. Sản phẩm được thiết kế bởi sự hợp tác của Google và TP-LINK. Giá niêm yết cho thiết bị này khá cao với giá 199,99$ quý khách có thể xem trên trang http://on.Google.com/hub

google-onhub

Thiết bị OnHub này có thiết kế khá độc đáo.

Về mặt thiết kế, OnHub trông không giống bất kỳ router nào ngoài thị trường. Nó có ăng-ten, dây điện và đèn nhấp nháy trong một khối hình trụ lớn. Theo Google, cách thiết kế này là có chủ ý và giúp cho việc phát sóng Wi-Fi được tốt hơn.

Về mặt thiế kế OnHub được kế thừa sự đơn giản vốn có của Google sự khác biệt, ý tưởng thiết kế độ đáo không giống bất kỳ router wifi nào bên ngoài thị trường. Có ang-ten , dây điện và đèn tín hiệu Led màu nhấp nháy khi được kết nối với nguồn. Theo Google chủ ý ra đời của OnHub nhằm cho việc bắt sóng wifi và phát tán tốt hơn tăng độ ổn định cho người dùng.

OnHub được tích hợp thêm một ứng dụng trên iOS và Android có tên Google On, giúp người dùng thiết lập và quản lý mạng wifi dễ dàng hơn. Thậm chí người dùng có thể tùy chỉnh theo ý muốn độ ưu tiên cho thiết bị nào muốn sử dụng băng thông nhiều hơn.

OnHub sẽ tự động cập nhật phần mềm được thiết kế đặc biệt để làm việc với Internet. Google cho biết mặc dù Onhub là sản phẩm đầu tiên nhưng với sự kỳ vọng cao thì Google sẽ mở rộng hợp tác Asus để tạo ra những sản phẩm tốt hơn sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Tin tức smartphone – Điện thoại di động